hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tải Zalo - Phiên bản Zalo Chat cho HDH Android

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. queen98

  queen98 Staffs

  Tham gia ngày:
  5/12/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hệ điều hành Android chạy trong nhiều máy tính bảng và điện thoại thông minh trên thế giới. Các thiết bị công nghệ khác nhau, cảm biến, tính năng, và kích cỡ. Trong khi điều này đã dẫn đến nhiều vấn đề phân mảnh, mà đã phát triển cuộc sống khó khăn hơn, nó cũng đã dẫn đến một sự giàu có của phần cứng rất thú vị, tai zalo chat với nhà sản xuất đặt rất nhiều thử nghiệm để cung cấp phí bảo hiểm giá với ngân sách sản xuất tốt nhất. Cảnh quan của hệ điều hành Android đã tiếp tục thay đổi trong vài năm qua. Có là một số nhà phát triển mới nhỏ, những người đã nhập vào chiếc nhẫn này mặc dù Samsung vẫn là tên hàng đầu thế giới xung quanh.

  [​IMG]

  Cho năm thứ tư trong hàng, Zalo mà làm cho một ứng dụng bản đồ phạm vi bảo hiểm không dây tín hiệu, đã ánh xạ ra Android của nhà nước để hiển thị để hiển thị các loại thế giới của các phiên bản hệ điều hành, màn hình kích thước, và điện thoại trông giống như. Đó là nếu không quan trọng để hiểu rằng dữ liệu này sẽ chỉ đến từ những người tải về ứng dụng Zalo, có nghĩa là họ có thể không là các đại diện toàn bộ của bang thị trường. Về cơ bản, có một số người từ các khu vực nhất định, những người không sử dụng ứng dụng này và những người khác mà các cửa hàng chơi là không có sẵn như Trung Quốc.

  Bang Android là rất đáng sợ khi bạn nhìn vào bản đồ phân mảnh thiết bị của Zalo. Điều này là do thực tế rằng họ là rất nhiều điện thoại mà bao giờ hết và các thiết bị này đến từ al trong trên thế giới. Ứng dụng này có tính hơn hai mươi bốn ngàn các thiết bị khác nhau, từ hàng ngàn mười hai đã được tính lại vào năm 2013. Với bản đồ riêng biệt, trong đó đã phá vỡ bởi thương hiệu, các hệ sinh thái là rộng rãi.

  Trong số các thiết bị mà nhìn thấy bởi Zalo là máy tính bảng và điện thoại của Samsung, mà chiếm 37.8 phần trăm của tất cả các thiết bị Androind. Điều này làm cho Samsung để vẫn là công ty hàng đầu với hầu hết các điện thoại trên thị trường, mặc dù một bước xuống từ năm 2014 khi công ty đã có 43 phần trăm của thị phần. Có là không có bất kỳ nhà sản xuất khác mà thậm chí gần Samsung, với Sony beng á hậu lên sẽ 4.8 phần trăm của máy tính bảng và điện thoại. Bao gồm các công ty khác làm theo Sony HTC, Motorola, và LG. có cũng là một đại diện đáng chú ý của nhà sản xuất Trung Quốc bao gồm Xiaomi, ZTE, Lenovo và Huawei. Thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc là Xiaomi đó theo sau bởi Samsung.

  [​IMG]
  Theo bảng xếp hạng có là sự gia tăng trong maufacturers nhỏ đã đạt đến 1.294 người. Điều này đã tăng hơn một nghìn từ năm 2012 khi Zalo chỉ ghi lại khoảng 200 nhà sản xuất. Nhà sản xuất như vậy cũng đã có thể làm cho thế giới Android rất thú vị. Một ví dụ nguyên tố là OnePlus đó là inexistent vào năm 2012, nhưng nó là bây giờ làm cho thiết bị rất tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tải Zalo - Phiên bản Zalo Chat cho HDH Android