• Về việc đăng ký thành viên
 • Tầm quan trọng của bảo vệ trong mọi lĩnh vực

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. vinaseo

   vinaseo Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   8/2/15
   Bài viết:
   24
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Có thể trên những tuyến đường, tuyến phố, các tòa nhà, chúng ta đều bắt gặp bóng dáng của những người bảo vệ. Họ làm nhiệm vụ quan sát và xử lý các tình huống liên quan đến trật tự an ninh cho đối tác.
   [​IMG]
   Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp góp phần không nhỏ trong việc đào tạo nên những người nhân viên có trách nhiệm, có tâm trong những công việc ấy.

   Với những đóng góp không nhỏ cho xã hội, dịch vụ bảo vệ đã làm nên cái tầm quan trọng của mình trên tất cả mọi lĩnh vực.
   Khu trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại là một trong những khu vực không thể thiếu nhân viên bảo vệ. Các khu vực này có thể trở thành mục tiêu trộm cắp, phá hoại, và các hình thức khác nhau khác của tội phạm. Do đó, dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn hiện hữu khi là đối tác của những doanh nghiệp kinh doanh khu trung tâm thương mại này.

   Những sự kiện như buổi hòa nhạc, đám cưới, hội nghị, sự kiện thể thao,…sẽ luôn đồng hành cùng một dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất. Nhân viên bảo vệ có thể đảm bảo rằng sự kiện diễn ra suôn sẻ, an ninh được giải quyết triệt để, mang đến một sự kiện thành công không chỉ đối với ban tổ chức mà đối với công ty bảo vệ, đó cũng là một niềm vinh hạnh.

   Qua đó, thấy được tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ trên rất nhiều lĩnh vực, đóng góp một phần lợi ích không nhỏ cho xã hội nói chung và đối tác nói riêng.

   CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ HƯNG LONG
   Địa chỉ:209/13A Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP.HCM
   Điện Thoại : 08.3 945 32 38 - Fax: 08.3 945 32 38
   Điện Thoại Nóng: 0909405768 - 0974096767
   Email: securityhunglong@gmail.com - ceo@baovehunglong.vn
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Tầm quan trọng của bảo vệ trong mọi lĩnh vực"

  Chia sẻ trang này