hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tầm quan trọng của mộ đá tròn trong phong thủy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mộ đá đang là hạng mục được chú trọng của rất nhiều hộ gia đình, là nơi an nghỉ vĩnh hằng của tổ tiên và cũng ảnh hưởng đến phần lớn đến đời sống của con cháu nên những ngôi mộ bằng vật liệu thông thường được thay thế bằng những ngôi mộ bằng đá tự nhiên với nhiều ưu điểm về độ bền đẹp hơn. Mộ đá có rất nhiều kiểu dáng như mộ đao đá, mộ đôi đá, mộ đá đơn giản, mộ vòm đá, mộ tháp đá….và mỗi loại có những ý nghĩa tâm linh riêng. Và trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách thống tin về ý nghĩa của một loại mộ đá phổ biến đấy chính là mộ tròn đá.
  [​IMG]
  Chúng ta sẽ bàn luận về ý nghĩa của việc xây mộ tròn, mộ tròn có ý nghĩa gì trong phong thủy.Đây cũng là loại mộ truyền thống của cha ông ta từ ngàn xưa, đến giờ vẫn lưu giữ nhiều ngôi mộ cổ có dạng hình tròn.
  Hình tròn có những tính chất như : hoàn hảo, thuần nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia. Những vòng tròn đồng tâm biểu thị những cấp độ của sự sinh tồn, những hệ thống thứ bậc được sáng tạo. Sự vận động theo vòng tròn là hoàn hảo, không có sự khởi đầu, không có kết thúc, không có biến dạng; tất cả những cái đó làm cho nó có đặc trưng của thời gian.

  [​IMG]
  Hình tròn còn đặc trưng cho bầu trời với vận động vòng tròn không biến đổi của nó.
  Mộ tròn là hình thức mộ hấp thu được nhiều kim khí của tự nhiên nhất.
  Khi một luồng kim khí đập vào thành mộ, nó sẽ chạy xung quanh thân mộ và được hấp thụ vào trong chứ không bị phản xạ ra như những loại mộ khác.

  Ngôi mộ đẹp sẽ giúp cho tổ tiên gia đình bạn được an nghỉ, ngậm cười nơi chín suối bởi được con cháu quan tâm và báo hiếu. Cùng từ đấy con cháu ăn nên làm ra, đời sống sung túc, sức khỏe dồi dào nhờ có tổ tiên phù hộ. Để lựa chọn những mẫu lăng mộ đẹp, các đồ đá phong thủy như lư hương đá xanh, cuốn thư đá xanh….quý khách hãy đến với công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi. Để đặt hàng hoặc tu vấn về phong thủy mộ phần quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0962.600.122.

  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

  Địa chỉ : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tầm quan trọng của mộ đá tròn trong phong thủy