hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tam Quốc Truyền Kỳ 2 bất ngờ cập bến làng game Việt

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. deakpolota

  deakpolota Thượng đế

  Tam Quốc Truyền Kỳ 2 bất ngờ cập bến làng game Việt

  Trang giới thiệu đầu tiên của trò chơi cùng trailer Việt hóa hiện đã xuất hiện tại đây.


  Trang giới thiệu Tam Quốc Truyền Kỳ 2.
  Hiện, teaser của Tam Quốc Truyền Kỳ 2 chưa hé lộ bất cứ thông tin nào về trò chơi ngoài một số chuỗi sự kiện sẽ ra mắt trong thời gian tới là Thất thập nhị biến, Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, Thiên tôn ban phước. Tên đầy đủ của trò chơi khi về Việt Nam là Tam Quốc Truyền Kỳ 2: Đại Náo Thiên Cung.

  Điểm đáng chú ý là hình ảnh chủ đề của Tam Quốc Truyền Kỳ 2 lại sử dụng hình tượng nhân vật Ngộ Không trong Đấu Chiến Thần, MMORPG 3D đình đám do Tencent Games tự phát triển và đang Closed Beta tại Trung Quốc.

  * Trailer Việt hóa Tam Quốc Truyền Kỳ 2.

  Qua điều tra của Game Thủ.net, Tam Quốc Truyền Kỳ 2 thực chất không liên quan gì đến Đấu Chiến Thần của Tencent Games. Trò chơi thuộc thể loại webgame chiến thuật tương tự như bản Tam Quốc Truyền Kỳ đang phát hành tại VN. Tuy nhiên, Tam Quốc Truyền Kỳ 2 sẽ đưa game thủ ngược dòng thời gian đến cuộc chiến Tam Quốc hình thành năm 700 trước CN thay vì phản ánh 3 thế lực Ngụy - Thục - Ngô.


  Hình nền Bạch Cốt Tinh của Tam Quốc Truyền Kỳ 2.
  Lúc này, trên thế giới chỉ có Tiên Giới và Ma Giới. Hai giới này tranh giành lẫn nhau ngôi vị bá chủ, gây ra bao cuộc chiến đẫm máu. 1.000 năm sau, Thái Cổ lại xuất hiện Nhân Giới, khiến cho cán cân lịch sử nghiêng ngả. Tiên Giới và Ma Giới không chấp nhận sự xuất hiện của một thế lực thứ 3 nên bắt tay nhau nhằm đàn áp thế lực non trẻ này. Tuy nhiên, cuộc chiến tam giới không hề đơn giản như thế. Nhân Giới đã dần biết chống trả quyết liệt khiến cho những cuộc đụng độ ngày càng gay cấn hơn bao giờ hết.

  Người chơi Tam Quốc Truyền Kỳ 2 cần phải lựa chọn thế lực ngay từ cấp độ 20 và trung thành với thế lực này từ đây. Có ba thế lực để lựa chọn là Tiên Giới, Ma Giới và Nhân Giới. Sau khi chọn thế lực, game thủ sẽ được học các kỹ năng đặc trưng của thế lực đó, được phân cấp độ xếp hạng trong hàng ngũ của mình. Mục tiêu cuối cùng của mỗi thế lực là tiến chiếm lãnh thổ của đối phương, đập tan âm mưu bá chủ và lên ngôi cửu mệnh.


  Tính năng Đại Chiến Thiên Tôn với sự góp mặt của Tam giới trong Tam Quốc Truyền Kỳ 2.
  Bước vào trò chơi, game thủ sẽ phải trải qua 3 giai đoạn: khai thiên lập địa, nâng cấp thành trì và bình định thiên hạ. Trong giai đoạn đầu tiên, game thủ chỉ cần làm theo hướng dẫn tân thủ là có thể nắm vững những kiến thức cơ bản nhất về Tam Quốc Truyền Kỳ 2. Chuỗi nhiệm vụ xuất hiện trong giai đoạn này gồm có Nhiệm vụ thường (giúp game thủ kiếm lượng lớn đồng), Nhiệm vụ hằng ngày (tích lũy chiến tích và vật phẩm giá trị) và Nhiệm vụ bang hội (nâng cao sức mạnh bang hội).

  Xây dựng thành trì kiên cố là bước quan trọng giúp game thủ bình định tam giới. Trong Tam Quốc Truyền Kỳ 2, những công trình khác nhau sẽ được cố định tại ô đất khác nhau. Game thủ sẽ nâng cấp các công trình đó thông qua xây dựng. Khác với những webgame chiến thuật khác, công trình sau khi nâng cấp sẽ ngay lập tức được hoàn thành.

  Khi tiến đến bình định thiên hạ trong Tam Quốc Truyền Kỳ 2, game thủ cần lập tổ đội để tấn công quân đoàn tinh anh. Từ sau map Na Tra Tam Náo Hải, phía cuối mỗi trường cảnh đều có một quân đoàn tinh anh. Để tham chiến, tổ đội cần từ 3 đến 6 người và phải cùng thế lực

  Một trong những tính năng đặc biệt nhất của Tam Quốc Truyền Kỳ 2 là Sở quân cơ. Game thủ cần nâng cấp đại diện và hoàn thành một số nhiệm vụ mới có thể lấy được Sở quân cơ. Tiếp đó, game thủ tiến hành nghiên cứu Khoa kỹ, tăng cường sức mạnh của quân đội. Sau khi gia nhập quân đoàn, người chơi sẽ có thêm khoa kỹ quân đoàn, khi nâng cấp sẽ giúp tăng sức mạnh của bản thân.

  Võ tướng trong Tam Quốc Truyền Kỳ 2 có thể tái sinh khi đạt được cấp độ nhất định. Võ tướng có 108 skill các loại, tùy ý lựa chọn. Có trên 20 map phó bản trong Tam Quốc Truyền Kỳ 2 với các boss khác nhau. Mỗi lần clear được một map phó bản, người chơi sẽ có cơ hội thu phục boss tại đó kèm theo các item Vàng và Tím.


  Đồ họa Tam Quốc Truyền Kỳ 2 khá bắt mắt.
  Dù thuộc thể loại webgame chiến thuật song đồ họa của Tam Quốc Truyền Kỳ 2 được cộng đồng game thủ Trung Quôc đánh giá cao. Thiết kế giao diện, võ tướng của trò chơi khá bắt mắt. Đặc biệt, hiệu ứng skill tương đối huyền ảo, một số kỹ năng còn có cả hiệu ứng 3D.

  Trang Chủ : tamquoctruyenky2.com
  Fanpage : facebook.com/tqtk2
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tam Quốc Truyền Kỳ 2 bất ngờ cập bến làng game Việt