hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tâm sự tìm mua chung cư của một người dân lao động

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kieutrang92

  kieutrang92 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/3/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một người dân lao động thật vất vả mới mua được nhà chung cư trong cái thời buổi chung cư đang bùng nổ như hiện nay. Dưới đây là tâm sự của ông về những vất vả, khó khăn trong công cuộc tìm mua chung cư để mọi người cùng thấu hiểu.

  Ông là một người lao động chân chất ở một vùng quê. Nhưng nhờ ham học hỏi công nghệ cũng như chăm chỉ cần cù, sau bao nhiêu năm lam lũ với các trang trại VAC, ông cũng thành công với mô hình chăn nuôi mới.

  Thời gian cứ thấm thoắt trôi, mái tóc đen ngày nào đã ngả sang màu bạc. Con cái dần lớn lên, ổn định, học hành chăm ngoan. Cái ngày thằng cả vào đại học làm ông ứa nước mắt. Thật không bõ công thức khuya dậy sớm, vất vả ông hằng ngày chịu đựng. Thật là không ai yêu con bằng ba mẹ. Học đại học, tốt nghiệp, xin việc, lập gia đình, ông lại lo lắng, muốn mua cho con một cái nhà chốn thành thị đắt đỏ cho con cái, cháu của mình sống tốt, thoát khỏi cái vùng quê nghèo, lạc hậu này.

  Sau bao nhiêu năm vất vả, ông cũng tích cóp được một số tiền nhỏ để đến khi thằng cả lấy vợ thì mua nhà cho nó. Nghe báo đài nói trên thành phố có rất nhiều chung cư giá rẻ được xây dựng. Chính phủ cũng hỗ trợ người có thu nhập thấp vay vốn mua nhà với gói 30 ngàn tỷ, ông mừng lắm. Ông bảo thằng cả tìm hiểu chung cư đi để ông mua cho, chứ ông nhà quê không biết gì về chung cư, hay dự án gì cả. Mọi thủ tục đều do thằng con lo, ông chỉ biết cầm sổ tiết kiệm đi rút tiền. Thời đại người tốt thì ít, kẻ xấu thì nhiều ông cũng lo lắm. Không biết liệu có mua được nhà không. Tiền thì tiết kiệm cả đời mới có nên sợ lắm. Phải đến cái ngày ông được tận mắt đến thăm căn hộ chung cư con ông mua chung cư HH1 Linh Đàm ông mới hết lo. Đúng là thành phố, cái gì cũng hiện đại, mới lạ với một người dân lao động chân lấm tay bùn như ông. Thế là con ông đã có một mái ấm yên ổn trên thành phố. Công cuộc tìm nhà chung cư đối với một người dân như ông thật quá vất vả.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tâm sự tìm mua chung cư của một người dân lao động