hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Bảo tàng âm nhạc ở Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Kêu gọi tất cả người hâm mộ âm nhạc, những chuyến đi đến Paris sẽ được hoàn thành mà không có một chuyến viếng thăm hội trường âm thanh của thành phố của sự nổi tiếng?

  Các Musee de la Musique, còn được gọi là Bảo tàng Âm nhạc, sở hữu một số công trình có ảnh hưởng nhất và đáng nhớ từ một phạm vi đa dạng của các ngôi sao, từ cổ điển đến ngày hiện tại.

  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di New York.

  [​IMG]

  Nằm ở Cite de la Musique, ở trung tâm của các Parc de la Villette, du khách có thể nhìn thấy 1.000 dụng cụ và các đối tượng nghệ thuật, bao gồm cả cổ vật quý hiếm như rùa một cây đàn guitar, sáo và một tinh thể octobass.

  Các trang web cũng giữ món đồ thuộc về siêu sao âm nhạc trên toàn thế giới, bao gồm Frederic Chopin, Django Reinhardt và Frank Zappa.

  Sau khi bước vào bên trong, du khách được đưa vào một cuộc hành trình tự thời gian thông qua các hình thức âm nhạc phương Tây, bắt đầu từ thế kỷ 17 và tiếp tục cho đến ngày nay.

  Các cuộc phiêu lưu địa lý và lịch sử không bị giới hạn chỉ đến châu Âu, tuy nhiên, có rất nhiều khía cạnh khác nhau và các nghệ sĩ từ các nền văn hóa khác khám phá trong bảo tàng quá.

  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Toronto.

  Nó thực sự là một điều trị âm thanh, với hướng dẫn tai nghe âm nhạc bao gồm cả các bản ghi âm của không chỉ các tour du lịch, mà còn là công cụ bên trong mỗi bộ sưu tập, cho phép gia đình để thực sự có được một cảm giác về những gì trên màn hình.

  Những người quan tâm trong âm nhạc cũng có thể ghé thăm một trong những buổi hòa nhạc miễn phí hàng ngày, để đánh giá một số dụng cụ trong bảo tàng.

  Cũng như các buổi hòa nhạc hàng ngày mỗi buổi tối, có một số các cuộc triển lãm thường trực và tạm thời hiển thị.

  Triển lãm tạm thời để bắt vào đầu năm 2013 bao gồm Django Reinhardt, Paris Swing, chạy cho đến khi 23 tháng 1, và Âm nhạc và phim: The Marriage của thế kỷ? diễn ra từ ngày 19 Tháng Ba - 18 Tháng Tám năm 2013.

  Django Reinhardt, Paris Swing
  Django Reinhardt (1910-1953) sinh ra trong một gia đình của người biểu diễn trong một phần thiếu thốn của Paris, tuy nhiên, ông được coi là một trong những quý tộc của âm nhạc swing.

  Trong suốt cuộc đời của mình, ông thậm chí còn giành được hơn trí thức jazz yêu không, giải trí chọn cabarets và các thành viên của giai cấp tư sản với cách chơi guitar ma thuật của mình.

  Cơn sốt này cho gypsy jazz bắt đầu xuất hiện trong sáng tác của Pháp và bộ phim và cuốn hút một thế hệ, không chỉ ở quê hương của mình nhưng nơi xa xôi như Mỹ.

  Triển lãm của bảo tàng thú vị của công việc Reinhardt của tập hợp một bộ sưu tập các tài liệu chưa được công bố, hình ảnh, tranh vẽ và tác phẩm điêu khắc, cũng như giải trí của hội thảo cây guitar huyền thoại của ông đã sử dụng để chạy.

  [​IMG]

  >>> Ngoài lề:Ve may bay di Dai Bac.

  Âm nhạc và phim: The Marriage của thế kỷ?
  Triển lãm tạm thời này xem xét sự thống nhất của phim ảnh và âm nhạc và được thiết kế cho tất cả các khán giả, từ những kẻ cuồng tín phim để những người yêu thích âm nhạc.

  Nó cho thấy vai trò của âm nhạc đã chơi trong sự phát triển và nhận thức của một số bộ phim lớn nhất thế giới, sẽ trở lại phim câm vào cuối thế kỷ 19 và sau cho đến khi ý tưởng về một nhạc được sinh ra.

  Các tác phẩm khám phá sự khác biệt giữa âm nhạc dàn nhạc, âm nhạc sân khấu và bài hát bộ phim bom tấn như Pulp Fiction.

  Họ cũng nghiên cứu kỹ cách âm nhạc có thể giúp giám đốc các phát minh hay phát triển câu chuyện, cũng như cách nó nói câu chuyện riêng của mình cùng với những cảnh đối thoại hay hành động.

  Du khách có thể xem hơn 100 trích đoạn phim, cũng như nhìn vào các cuộc phỏng vấn, hình ảnh, bìa album, dụng cụ và tài liệu quay phim và tương tác trong các lĩnh vực sáng tạo được.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Bảo tàng âm nhạc ở Paris