hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Stockholm

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Với nhiều để khám phá trong và xung quanh Stockholm, có một loại hành chuyến du ngoạn có sẵn, chẳng hạn như một tour du lịch xe buýt mở đầu của thành phố, xe ngựa lái xe qua phố cổ, cũng như tổ chức đi xe đạp và tour du lịch đi bộ, trong đó có Thành phố Abba đi bộ vì người hâm mộ âm nhạc của tất cả 70.
  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]

  Trong chuyến thăm của bạn, nó cũng là giá trị chi tiêu thời gian trên một số chuyến đi trong ngày hấp dẫn nhiều người đến khu vực xung quanh, hải đảo; có ba UNESCO công nhận di sản thế giới, tất cả đều có thể dễ dàng ở Stockholm.

  Gặp gỡ những người Viking
  Birka, trên đảo Bjorko, được thành lập vào thế kỷ thứ 9 và là một bài thương mại quan trọng trong thời đại Viking. Đi du lịch tới hòn đảo bằng thuyền qua quần đảo Malaren đẹp và có một lần nhìn thấy những tàn tích của con người và cách sống của họ trong thời kỳ hỗn loạn của thời gian.
  >>> Tin hot:Ve may bay di Vancouver.

  Residence Hoàng gia của
  Bờ hồ ấn tượng Drottningholm Palace, trên đảo Lovon, là nơi cư trú của gia đình hoàng gia hiện hành. Được xây dựng vào thế kỷ 17, có một công viên đẹp và khu vườn baroque, một Pavilion Trung Quốc và Slottsteater hoặc Cung điện Drottningholm Nhà hát, được coi là nhà hát thế kỷ 18 bảo tồn tốt nhất ở châu Âu. Nó là người duy nhất vẫn thường xuyên sử dụng máy móc thiết bị giai đoạn ban đầu 300 năm tuổi.

  [​IMG]
  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di New York.

  Nghĩa trang Woodland
  Skogskyrkogarden đẹp, phía nam của trung tâm Stockholm, là một nơi yên tĩnh, nơi bạn có thể thưởng thức một đi bộ hòa bình giữa các kiến trúc sư,, nhà thờ độc đáo Gunnar Asplund, mà được thiết lập trong cảnh quan nổi tiếng thế giới phía sau nghĩa trang.

  Hầu hết các khách sạn ở Stockholm có thể cung cấp thêm thông tin và đặt các chuyến du ngoạn thay cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Stockholm