hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tận hưởng những ngày lễ thú vị ở Vienna

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Cũng như là thủ đô của Áo, Vienna cũng là thành phố lớn nhất và là người có lượng khách du lịch cao nhất. Nó có nhiều lý do để đi du lịch ở đó và bài viết này đặt ra chỉ một vài trong số những người ra.

  Chúng tôi sẽ bắt đầu với không ít phiền toái chính mặc dù. Người dân địa phương không có một danh tiếng cho là bất lịch sự. Trong thực tế nó chỉ là họ đến điểm và một chút đứng đàng xa. Nếu bạn đang chuẩn bị cho nó, bạn sẽ sớm quen với bản chất của dịch vụ mà bạn nhận được ở đó.

  ==>Những bài biết hay về du lịch:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Vienna Airport là một trong những sân bay tốt nhất liên quan ở châu Âu, với rất nhiều cơ hội cho các chuyến bay trực tiếp từ Vương quốc Anh và châu Âu. Đây là hãng hàng không Áo trung tâm chính và như vậy được một lượng lớn lưu lượng truy cập thông qua. Ngoài ra, có những tuyến đường phong phú thông qua đào tạo vào thành phố và rất nhiều công ty du lịch sẽ dừng nghỉ tại Vienna cho một hoặc hai ngày.

  Áo có một nền văn hóa uống cà phê lớn. Trong khi có Starbucks trong thành phố, nhất Áo có xu hướng thường xuyên quán cà phê nhỏ ở địa phương. Đó không phải là bất thường đối với những người bỏ ra hàng giờ ngồi trong một quán cà phê uống và trò chuyện trong khi hút thuốc.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  Một trong những điểm thu hút chính ở Vienna sẽ là Schloss Schonbrunn. Các cung điện và các khu vườn thực vật rất bận rộn là rất phổ biến, bạn sẽ có cần phải trước cuốn sách hoặc hàng đợi trong một thời gian rất dài. Nó khá dễ dàng để dành những phần lớn thời gian đi bộ trên đường phố của Vienna, chỉ dùng trong các điểm tham quan và âm thanh.

  Nếu bạn đang muốn làm một cái gì đó nhiều hơn một chút cường độ cao, có một chuyến đi công viên Prater. Đó là một funfair khổng lồ với hơn 200 rides và hấp dẫn. Công viên nổi tiếng vì có chairoplane lớn nhất thế giới, một bánh xe khổng lồ đu quay cũ kỷ và một chuyến đi gọi là Turbo Boost.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694.

  Có một số tour du lịch thành phố ngắn có sẵn tại Vienna, bao gồm xe buýt, tàu, xe đạp và thậm chí cả các tour du lịch bằng xe ngựa kéo. Một lựa chọn khác thường hơn là một tour du lịch chạy bộ của thành phố. Bạn nhận được một sự lựa chọn của ba tuyến đường, chạy qua thành phố cũ, một tuyến đường từ Wienfluss để đảo Danube, hoặc chạy dọc theo sông Danube để Kahlenbergerdorf.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tận hưởng những ngày lễ thú vị ở Vienna