hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tặng thẻ tham quan miễn phí khu phố cổ Hội An

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,514
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  UBND TP. Hội An vừa quyết định tặng Thẻ khách danh dự tham quan miễn phí khu phố cổ Hội An đối với các cá nhân có đóng góp lớn trong sự nghiệp bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa của thành phố.

  Theo quyết định, đợt này có 39 cá nhân được tặng thẻ gồm: 26 cá nhân ở trong nước, 8 cá nhân mang quốc tịch Nhật Bản, 2 cá nhân mang quốc tích Mỹ, 1 cá nhân đến từ Costa Rica, 1 cá nhân đến từ Thái Lan và 1 cá nhân đến từ Bulgaria.

  Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân của chính quyền và nhân dân Hội An đối với những người đã góp phần để Hội An được vinh danh là Di sản Văn hóa thế giới và phục hồi, phát triển suốt 15 năm được công nhận danh hiệu cao quý này.

  [​IMG]

  Được biết, vé tham quan phố cổ Hội An hiện có giá là 80.000đ/vé/người đối với khách Việt Nam; 120.000 đồng/vé/người đối với khách quốc tế. Trong đó, mỗi du khách sẽ có một ô vé chung để tham quan không gian khu phố cổ, xem biểu diễn nghệ thuật cổ truyền, những trò chơi dân gian trên mỗi góc phố từ 7h00’ đến 21h00’. Khách Việt Nam sẽ được chọn 2 điểm tham quan (tương ứng với hai ô vé); khách quốc tế được chọn 5 điểm tham quan (tương ứng với 5 ô vé) thuộc nhiều loại hình di tích trong tổng số 21 di tích ở Hội An đã được đưa vào phục vụ du lịch.

  Theo Cinet.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tặng thẻ tham quan miễn phí khu phố cổ Hội An