• Về việc đăng ký thành viên
 • Tăng tính bảo mật riêng tư cho khách sạn bằng các thiết bị hiện đại

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. bachhai

   bachhai Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   6/11/13
   Bài viết:
   41
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   ửa Hiện nay để tăng tính riêng tư cho các phòng của khách sạn, các chủ khách sạn đã tăng cường đầu tư hiện đại hóa bằng cách lắp đặt các thiết bị tiện ích hiện đại giúp thuận tiện cho việc sinh hoạt của khách.

   Một trong số những công nghệ được áp dụng đó là mỗi phòng sẽ được lắp đặt một chuong cua man hinh. Việc lắp đặt này sẽ giúp ích rất nhiều cho khách bởi không cần phải ra ngoài mở cửa để biết ai đang bấm chuông mà chỉ cần ngồi trong phòng nhìn vào màn hình thông qua một camera nhỏ gắn trước cửa thì khách lưu trú đã có thể nhận dạng được đối tượng ghé thăm mình. Với cách làm này nó vừa tiện không tốn sức vừa giúp đảm bảo an toàn cho người khách có thể nhận biết người đang gọi cửa là ai để quyết định cho mở hay không.

   [​IMG]
   Chuông cửa màn hình

   Tiếp theo là lắp các loại khóa khách sạn (Hệ thống khóa khách sạn chất lượng cao) có tính bảo mật cao, các loại khó này có thể trông giống như các loại khóa kiểu thông thường khác nhưng được thiết kế gây khó khăn cho việc phá khóa hơn. Một số khu vực như kho lưu trữ được lắp các loại khóa điện tử mở bằng cách đánh mã số mà không cần chìa với loại này thì tính bảo mật cao hơn nhờ việc chỉ có thể gõ số mà không phá được.

   [​IMG]
   điện thoại hiện đại hơn

   Có một số phòng hạng nhất còn được ưu tiên lắp các loại khóa vân tay (http://phukhanggiacorp.com/tin-tuc-...giai-phap-an-ninh-chuyen-nghiep-hang-dau.html) với tính bảo mật cao nhất trong số các loại khóa vì nó dựa vào đặc điểm hình thể con người cụ thể là vân tay để mở. Với cách này thì chỉ có cách sử dụng đúng vân tay của người đã đăng kí thì mới có thể mở được so với các khóa thông thường có thể phá dễ dàng, khóa điện tử cũng có thể mở được nếu biết mật khẩu.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Tăng tính bảo mật riêng tư cho khách sạn bằng các thiết bị hiện đại"

  Chia sẻ trang này