hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tantra – chiếc ghế dành cho Kama Sutra

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. PAnh

  PAnh Thượng đế

  "Sang trọng, chất lượng cao và rất y!" – Tạp chí Sheknows


  Tantra là một thiết kế nổi tiếng thế giới, được cấp bằng sáng chế mở ra một cuộc “cách mạng” cho chúng ta. Thiết kế đặc biệt để tăng cường các vị trí Kama Sutra, Tantra sẽ đưa cặp tình nhân đến với một chuyến phiêu lưu tình ái tinh tế, thích thú, làm thay đổi cuộc sống.
  Tantra là thiết kế nội thất đầu tiên và độc đáo để kết hợp một hệ thống sáng chế kép mô phỏng các đường cong tự nhiên của con người trong các tư thế. Chiếc ghế độc đáo được tính toán kỹ lưỡng, từ độ cao của ghế, bề rộng của ghế và quan trọng nhất, các góc độ của các vòng cung, được thiết kế để phục vụ tối đa cho bạn.

  Chiếc ghế Kama Sutra này giúp ích gì cho bạn? Bằng cách thiết kế dual-arc, Tantra nhẹ nhàng thay đổi góc khung chậu của bạn trong chuyện ái ân, khiến cho bạn cảm thấy thoải mái trong cả “tiến trình”. việc đó trở thành bất tận khi bạn được giải phóng cơ thể để trải nghiệm các vị trí thú vị của Kama Sutra dễ dàng hơn và hào hứng hơn. Dưới đây là một số lợi ích mà chắc chắn bạn sẽ thấy khi sử dụng ghế Tantra: cảm giác dễ chịu hơn do sự thay đổi góc độ khung chậu của bạn, cực khoái thường xuyên hơn, mạnh mẽ hơn,thoải mái tuyệt vời do có thể kiểm soát được độ sâu và góc thâm nhập. Đối với các cặp vợ chồng cố gắng thụ thai, ghế Tantra có thể là giải pháp hoàn hảo
   
  Bài viết mới
  Last edited by a moderator: 22/3/14
 2. caubevangqc

  caubevangqc Staffs

  Tham gia ngày:
  25/12/14
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  len toppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tantra – chiếc ghế dành cho Kama Sutra

Từ khóa được tìm kiếm qua Google

 1. cách sử.dụng.ghế tantra