hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tạo má lúm đồng tiền đơn giản chỉ 5 phút

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. doremon29

  doremon29 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Là con gái ai cũng mong ước sẽ sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh dễ thương, đó là mong muốn của nhiều bạn gái. Để có má lúm không hề khó, chỉ với những thủ thuật đơn giản bạn sẽ có chiếc má lúm đồng tiền như mong muốn.

  Tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh bằng trang điểm

  Bạn có thể tham khảo thêm bài viết
  Con trai co ma lum dong tien
  Con gái có má lúm đồng tiền thì sao
  Trang điểm là cách đơn giản giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh tự nhiên chỉ trong nháy mắt. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ có khả năng tạo má lúm đồng tiền 1 cách tạm thời và nên make up thật kỹ để người đối diện không nhận ra đây là chiếc má lúm đồng tiền được “hóa trang”.
  [​IMG]
  Tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh đơn giản với cách trang điểm
  Cách thực hiện trang điểm má lúm đồng tiền nhỏ như sau:
  Bước 1: Dùng ngón trỏ tay để đưa lên 2 bên má (nơi được xác định là vùng được tạo lúm). Sau đó lấy bút chì chấm nhẹ thành 1 nốt tròn để đánh dấu.
  Bước 2: Tiếp tục dùng bút chì xoay nhẹ thành 1 hình tròn trên má (hoặc vẽ thành đường dài tùy theo hình dáng và kích thước má lúm muốn tạo).
  Bước 3: Khéo léo dùng chổi màu xoay nhẹ hoặc ngón trỏ tay tán nhẹ thành 1 hình tròn nhỏ mờ. Lưu ý thực hiện khéo léo và phối màu sao cho phù hợp.
  Tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh bằng tập luyện

  Tập luyện cơ mặt cũng là biện pháp đơn giản giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh. Kiên trì thực hiện bài tập này sẽ thấy vết lõm hằn sâu, về lâu sẽ hình thành má lúm đồng tiền đẹp như nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cho hiệu quả sau một thời gian dài và hoàn toàn không có độ lõm tự nhiên như những chiếc má lúm bình thường.
  ma-lum-dong-tien-nho-xinh
  Má lúm đồng tiền nhỏ với bào tập hàng ngày
  Bước 1: Dùng 1 quả bi nhỏ (hoặc 1 vật dụng khác có hình tròn và kích thước nhỏ) ấn nhẹ vào da má (nơi được xác định để tạo má lúm).
  Bước 2: Tiếp tục ấn nhẹ để quả bi hằn sâu xuống da. Kiên trì thực hiện ít nhất 30 phút mỗi ngày rồi thả ra. Kiểm tra bằng cách nở nụ cười.
  Bước 3: Tuy nhiên má lúm đồng tiền nhỏ được tạo chỉ mang tính chất tạm thời. Nên để tạo thành vết lõm cố định bạn nên kiên trì thực hiện động tác này mỗi ngày.
  Má lúm đồng tiền nhỏ xinh với kỹ thuật tạo lúm 2015

  Trên đây là những thủ thật đơn giản, giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền tại nhà. Tuy nhiên, những biện pháp này chỉ mang tính chất tạm thời nên không đem lại kết quả tạo lúm đẹp tự nhiên như thật. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm đồng tiền có di truyền không đẹp tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn.
  ma-lum-dong-tien-nho-01
  Làm má lúm đồng tiền nhỏ xinh vĩnh viễn đẹp như thật
  Theo đó, để tạo má lúm đồng tiền nhỏ cho khách hàng, bác sĩ chỉ cần thực hiện 1 thủ thật duy nhất (để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má). Toàn bộ quy trình được tiến hành đơn giản, nhanh chóng chỉ sau 20 phút mà không gây ra bất kỳ sự đau đớn nào hay biến chứng nào.
  Nguồn tham khảo: Cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh tại nhà chỉ cần 5 phút
   
  Bài viết mới
 2. chuanamda

  chuanamda Staffs

  Tham gia ngày:
  29/6/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình không thích má lúm lắm vì mặt không được phúng phính
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tạo má lúm đồng tiền đơn giản chỉ 5 phút