hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tạo thời trang cho căn phòng với hai mà đen và trắng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. xuanpho

  xuanpho Staffs

  Tham gia ngày:
  20/3/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày càng có phổ biến người mang được để khiến cho việc từ nhà của họ, và có 1 chỗ trong nhà của bạn, nơi bạn mang thể chỉ dành riêng cho công việc của bạn là vô cùng quan trọng bởi vì theo bí quyết này bạn sẽ tràn đầy sinh lực hơn và mang động lực để hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ sở hữu bạn 1 số cá tính đen và trắng văn phòng Trang chủ Điều ấy sẽ kinh ngạc: Bạn và bạn sẽ thích bắt chước. Đen và trắng là màu sắc vượt thời gian mà không bao giờ đi ra khỏi thời trang và luôn trong xu thế. Sự kết hợp của màu đen và trắng trong nội thất có hầu hết thuận lợi lúc với ánh sáng trực tiếp từ cửa kính thủy lực không tính. Họ siêu dễ được kéo ra, và dùng cho như 1 bối cảnh lý tưởng để trang trí thêm. Đây là những màu sắc trang nhã nhất bao giờ hết và họ mang thể khiến văn phòng nhà của bạn trông hoàn toàn tuyệt đẹp. Kiểm tra những bức ảnh dưới đây và xem làm thế nào bạn với thể hài hòa chúng để tạo ra 1 môi trường khiến việc lý tưởng.
  [​IMG]
  Bàn khiến cho việc thường to và giả dụ bạn nhận được chúng trong màu đen, bạn sẽ cung cấp cho 1 sự xuất hiện ấn tượng của hầu hết căn phòng. ví như bàn làm việc là màu đen, sở hữu được cái ghế trắng để chơi với những màu sắc và phá vỡ sự đơn điệu.
  trường hợp bạn muốn đem lại tương phản với sự hài hòa màu đen và trắng nổi bật hơn dưới ánh sáng cua nhua loi thep , bạn với thể dễ dàng thêm bất kỳ màu nào khác trong không gian. Bạn không bắt buộc nên lo lắng bởi vì bất cứ điều gì có thể khiến cho việc tốt trong môi trường này. các kiểu dáng dưới đây sở hữu rất nhiều khía cạnh màu hồng mang lại cuộc sống vào văn phòng, và sẽ truyền rung động tích cực.
  các bức tường cũng với thể là 1 chủ đề để trang trí với hai màu này. ví như bạn yêu sọc, làm cho 1 bức tường giọng sọc rằng sẽ lôi kéo tất cả sự chú ý. Đây là mẫu mã tuyệt vời mà tậu thấy sự cân bằng giữa 1 thiết lập chính thức và 1 khung cảnh ấm cúng, tùy thuộc vào phương pháp bạn sử dụng nó. khiến thế nào để bạn thích ý tưởng?Những màu sắc đen và trắng khiến các thiết lập chính thức hơn. khi bạn mang được các lựa tìm màu sắc chủ đạo, bạn buộc phải mất trong tâm trí kích thước của căn phòng. nếu căn phòng nhỏ thì bạn sở hữu màu trắng cần sở hữu điểm mạnh hơn và bạn mang thể dùng gợi ý của màu đen để xác định diện tích. ví như văn phòng của bạn lớn màu đen sở hữu thể đi qua.
  [​IMG]
  Bạn nghĩ gì về những thiết kế mà tôi đã chia sẻ mang bạn? Bạn có thấy mình khiến việc trong một môi trường màu đen và màu trắng? nếu bạn say mê nội thất tiên tiến và đương đại, kết hợp màu này chỉ là 1 xuất sắc cho bạn. Và bạn sẽ ko phải suy nghĩ hai lần lúc quan tấm tới bao gia cua kinh thuy luc cho dù bạn sẽ mang được cái nhìn đúng, bởi vì bạn khó có thể đi sai sở hữu màu đen và trắng. Tôi rất thích nghe từ bạn, bởi vậy hãy vững chắc rằng bạn giữ cho tôi đăng trong những ý kiến dưới đây. Cảm ơn đã ở lại có chúng tôi, và đừng quên quay trở lại để tìm cảm hứng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tạo thời trang cho căn phòng với hai mà đen và trắng