hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tạo video giới thiệu khách sạn hiệu quả và tiết kiệm

Thảo luận trong 'Kinh doanh & Marketing'

 1. HotelNews

  HotelNews Staffs

  Tham gia ngày:
  27/1/14
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có biết phần lớn du khách chọn đặt phòng tại những khách sạn có nhiều giới thiệu, chia sẻ bằng video? Theo Forrester, 45% khách du lịch và 70% du khách là thương nhân thường chọn đặt phòng tại các khách sạn có video giới thiệu về khách sạn.  Thống kê trên cho thấy cơ hội tiếp cận với khách hàng là rất cao khi khách sạn xây dựng cho mình những video giới thiệu, chia sẻ về khách sạn. Tuy nhiên việc thuê một công ty sản xuất một đoạn video ngắn cũng tốn khá nhiều tiền.
  [​IMG]
  Du khách sẽ nhớ lâu hơn hình ảnh khách sạn thông qua video.

  Video giới thiệu mang hình ảnh khách sạn đến với du khách một cách chân thật và sinh động. Các nhân viên marketing khách sạn cần tận dụng ưu điểm của video trong chiến lược tiếp thị của mình.

  Trong bài viết, hotelnews.vn chia sẻ 9 lưu ý khách sạn tiết kiệm và thậm chí không tốn chi phí trong việc tạo ra những video chân thật, hấp dẫn du khách, góp phần nâng cao hiệu quả trong chiến lược tiếp thị khách sạn:

  1. Sự xuất hiện của du khách với những lời nhận xét về khách sạn trong video của bạn sẽ thuyết phục những du khách khác nên đặt phòng tại khách sạn của bạn hơn là những video chỉ quay phong cảnh xung quanh khách sạn.
  [​IMG]
  Những chia sẻ của du khách sẽ làm video của bạn trở nên chân thật hơn.

  2. Khuyến khích du khách ghi lại những cảm xúc tuyệt vời tại khách sạn của bạn bằng smartphone và chia sẻ lên các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram. Những đoạn video ngắn và thú vị sẽ nhanh chóng được bạn bè, người thân du khách chia sẻ và mang lại cho bạn hiệu quả marketing ngoài sức mong đợi mà không tốn chi phí.

  3. Tổ chức các sự kiện, cuộc thi chia sẻ clip, video của du khách về khách sạn của bạn. Người chiến thắng được nhiều bạn bè thích và chia sẻ sẽ nhận được một bữa ăn hay phần nước uống miễn phí. Mô hình win-win này sẽ giúp du khách cảm thấy thú vị hơn khi trở thành người chiến thắng, bên cạnh hiệu quả trong marketing, nó còn mang lại sự hài lòng của du khách.
  [​IMG]
  Tổ chức những cuộc thi khuyến khích du khách chia sẻ nhiều hơn. (Ảnh: Minh họa)

  4. Nhân viên của bạn cũng có thể trở thành những "nhà làm phim" đầy sáng tạo khi họ hiểu rõ dịch vụ và công việc hàng ngày tại khách sạn, vì vậy hãy khuyến khích nhân viên tạo ra những video sáng tạo, vui nhộn về khách sạn của bạn bằng cách trao thưởng cho người có ý tưởng và video hay nhất.

  5. Ngoài việc là một "nhà làm phim" sáng tạo, nhân viên của bạn còn có thể trở thành những "diễn viên" xuất sắc trong video ngắn giới thiệu về khách sạn của bạn. Những nhân viên phục vụ thân thiện trong video tạo cho du khách cảm giác an tâm họ sẽ được phục vụ tận tình tại khách sạn của bạn.

  6. Với thế giới của công nghệ và truyền thông hiện nay, hàng ngày có thể du khách đã phải xem khá nhiều video dài và nhàm chán, vì thế hãy cố gắng tạo nên sự bất ngờ và hài hước trong video của bạn. Một đoạn video vui nhộn sẽ tạo cho du khách cảm giác vui vẻ và những trải nghiệm thú vị.

  7. Khi du khách ngày càng trở nên bận rộn và tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn điểm nghỉ ngơi trong chuyến du lịch, việc tạo ra một đoạn video dài với đầy đủ thông tin không phải là giải pháp hiệu quả. Hãy cố gắng tạo nên những đoạn video càng ngắn càng tốt, 1 video 20 giây giới thiệu những dịch vụ được du khách yêu thích nhất tại khách sạn của bạn là một lựa chọn tốt nhất.

  8. Khi đăng tải video giới thiệu lên website khách sạn của bạn, hãy chọn trình trình chiếu video có thể nhúng thanh đặt phòng vào video, khi du khách cảm thấy video thú vị, họ sẽ sẵn sàng đặt phòng, hãy giúp họ tiết kiệm thời gian trong việc đi tìm nút đặt phòng ở trang nào đó trên website của bạn, thời gian càng lâu có thể làm sự thú vị giảm đi và tăng thêm sự do dự trong việc đặt phòng.

  9. Sau khi có được những video chất lượng, hãy theo dõi sự quan tâm của du khách về những video của bạn, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, những comment dưới video của bạn trên các kênh mạng xã hội thể hiện sự thân thiện và sẵn sàng phục vụ du khách của bạn.

  Công nghệ và truyền thông ngày càng phát triển, video mang lại cho du khách những trải nghiệm thu vị và mang lại cho khách sạn hiệu quả to lớn trong chiến dịch marketing. Hãy bỏ qua những suy nghĩ về việc cần tốn nhiều chi phí để xây dựng một video chất lượng và cùng hotelnews.vn bắt tay xây dựng những video hiệu quả bằng những gợi ý trên.

  Nhân Nguyễn - Hotelnews.vn
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Tạo video giới thiệu khách sạn hiệu quả và tiết kiệm