hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tạp chí Condé Nast Traveler vinh danh bốn khách sạn Việt

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,514
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Giải thưởng Best Awards của Travel Leisure và Readers’ Choice Awards của Condé Nast Traveler được xem là hai giải thưởng khách sạn uy tín nhất thế giới. Và ngày 18 tháng 10 vừa qua tại New York tạp chí danh giá Condé Nast Traveler đã công bố giải thưởng thường niên lần thứ 29.

  Ở lần bình chọn này, Condé Nast đã tự thực hiện việc khảo sát và xếp loại mà không cần đến nghiên cứu độc lập như những năm trước.

  Thật may mắn, năm nay Việt Nam chúng ta có bố khách sạn lọt và danh sách bình chọn. Chiếm hai vị trí cao nhất là Park Hyatt Saigon và Sofitel Legend Metropole Hanoi "Những khách sạn hàng đầu Nam Á".

  [​IMG]
  Sofitel Legend Metropole Hanoi
  La Residence Hue cũng vinh dự lần thứ ba có mặt trong danh sách bình chọn ở vị trí thứ 15 vượt qua các tên tuổi lớn của Singapore như Fullerton Bay và Marina Bay Sands chỉ đứng sau Madarin Oriental Bangkok của Thái Lan. Một tên tuổi lớn lần đầu góp mặt là Villa Sông Sài Gòn cũng vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng.

  Từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 1 tháng 7, hơn 300.000 độc giả đã bình chọn cho cuộc thi năm nay, tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái (128.000 người). Một thay đổi lớn khác là đối tượng độc giả bình chọn. Năm ngoái, độ tuổi trung bình của người tham gia bình chọn cho giải thưởng này là trên 60 tuổi còn năm nay là trên 40 tuổi.

  Sự thay đổi trong cấu trúc bình chọn này đã chứng tỏ Sofitel Legend Metropole Hà Nội là khách sạn duy nhất vẫn giữ vững vị trí là một trong ba khách sạn tốt nhất từ năm ngoái đến nay.

  Ông Franck Lafourcade, Tổng quản lý khách sạn Metropole Hà Nội cho biết: “Điều này chứng tỏ rằng dù cho ai là người bình chọn thì khách sạn vẫn có sức thu hút rộng rãi đối với những người ở độ tuổi từ 40 đến 60 trên toàn thế giới. Không những thế, khách sạn còn có một ví trí vững chãi trong lòng du khách dù cho số người tham gia bình chọn là 128.000 hay 300.000.”

  Mặt dù năm ngoái La Residence đứng vị trí thứ 13 nhưng họ không phải cạnh tranh với các khách sạn ở Singapore và Thái Lan còn năm nay thì có.

  [​IMG]
  La Residence Huế
  Ông Phan Trọng Minh, Giám đốc điều hành khách sạn La Residence Huế cho hay: ““Độc giả đã từng ở những khách sạn tốt nhất Bangkok và Singapore mà vẫn đánh giá chúng tôi rất cao, thậm chí là cao hơn thì quả là một thành công lớn mà tập thể lãnh đạo và nhân viên khách sạn đã phấn đấu đạt được.”

  Thành công trong năm nay sẽ là động lực lớn để các khách sạn Việt Nam phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút du khách, thúc đẩy tăng trưởng ngành du lịch.

  Trada (tổng hợp)
   
 2. Lan_san

  Lan_san Staffs

  Tham gia ngày:
  12/6/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ở lần bình chọn này, Condé Nast đã tự thực hiện việc khảo sát và xếp loại mà không cần đến nghiên cứu độc lập như những năm trước. like mạnh ak
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tạp chí Condé Nast Traveler vinh danh bốn khách sạn Việt