hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tạp chí Lonelyplanet bình chọn ẩm thực đường phố Việt Nam vào top 10

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Thượng đế

  Tạp chí Cẩm nang Du lịch Lonelyplanet bình chọn và giới thiệu những món đặc sản đường phố Việt Nam vào danh sách “Tốp 10 tour du lịch ẩm thực đường phố” hấp dẫn nhất.

  [​IMG]
  Ẩm thực đường phố Việt Nam

  Tạp chí Lonelyplanet hướng dẫn bạn chi tiết cách khám phá ẩm thực của một thành phố, bạn nên tham gia vào một chuyến du lịch đi bộ có hướng dẫn viên và hãy thưởng thức những đặc sản địa phương trên hành trình.

  Lonelyplanet cho biết, để thưởng thức ẩm thực đường phố Việt Nam thì tour nên bắt đầu từ chợ Châu Long, khu vực phố cổ Hà Nội. Và trên hành trình khám phá không nên bỏ qua các đặc sản đường phố như Phở bò, bánh xèo, bánh cuốn… Các tour du lịch ẩm thực đường phố kiểu này thường kết thúc tại Café Duy Trí để du khách có thể thưởng thức món sữa chua cà phê ngon tuyệt.

  Thật tự hào khi những món ăn đường phố của Việt Nam lọt Top 10 của danh sách này. Nhưng ngoài nhưng món ăn Việt Nam thì còn có , Bia truyền thống ở Gastown, Vancouver (Canada); khu chợ ẩm thực vắt qua hai châu lục ở Istanbul; ẩm thực đường phố Pháp, Nice; di sản ẩm thực Ý ở Bờ biển Bắc, San Francisco; ẩm thực đường phố châu Á ở Georgetown, Penang; nhà hàng Brick Lane với những món đặc sản gốc Bangladesh, London; ẩm thực đường phố ở thủ đô Hobart của Tasmania; ẩm thực đường phố Mexico (Mexico City); Cà phê, pho mai và bia ở Wellington cũng nằm trong danh sách này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tạp chí Lonelyplanet bình chọn ẩm thực đường phố Việt Nam vào top 10