hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tập đoàn Amata làm phim giới thiệu về Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Chiều 5/4, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tấn Viết đã làm việc với Tập đoàn Amata, Thái Lan do ông Vikrom Krommadit, Chủ tịch Tập đoàn làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.


  [​IMG]
  Tại buổi làm việc, ông Vikrom Krommadit cho biết, đây là lần thứ 3 ông đến Đà Nẵng và rất ấn tượng về sự phát triển nhanh của thành phố. Trong chuyến đi này, đoàn sẽ tìm hiểu về thành phố Đà Nẵng để thực hiện bộ phim giới thiệu về du lịch Đà Nẵng trong khuôn khổ sản xuất chương trình phim tài liệu về các nước châu Á.

  Bộ phim tài liệu này sẽ được phát trên Kênh Truyền hình TV Channel 3 của Thái Lan liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Đoàn cũng đã tìm hiểu tình hình đầu tư tại Đà Nẵng nhằm cung cấp thông tin cho Cục Xúc tiến đầu tư Thái Lan để hỗ trợ các doanh nghiệp Thái Lan trong việc đầu tư ra nước ngoài.

  Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Phùng Tấn Viết cảm ơn đoàn đã đến thăm và làm phim giới thiệu về du lịch Đà Nẵng. Phó Chủ tịch thành phố đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế của thành phố trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn ông Vikrom Krommadit đầu tư vào các lĩnh vực mà thành phố đang ưu tiên như dịch vụ chất lượng cao, công nghiệp công nghệ cao…
  Theo dulichvn.org.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tập đoàn Amata làm phim giới thiệu về Đà Nẵng