hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tất cả những điều cần biết về San Francisco

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  San Francisco nằm ở California là một trong những thành phố năng động nhất của Hoa Kỳ. Nó là một thành phố ồn ào với một số các điểm tham quan nổi tiếng để xem như cầu Golden Gate, Bến cảng Fishermans, Pier 39 và đảo tù Alcatraz. Và vị trí voiture San Francisco là một trong những cách tốt nhất để tham quan thành phố xinh đẹp này với một cách đường phố và những ngọn đồi ít nổi tiếng.
  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Toronto.

  [​IMG]

  Tại sao đi cho vị trí voiture San Francisco?
  Trên thực tế bạn sẽ không bao giờ hiểu được vẻ đẹp thực sự của San Francisco, trừ khi bạn lái xe trên đường đồi núi hoặc lái xe trên cảnh quan tuyệt đẹp Golden Gate Bridge. Bạn có thể lái xe qua cầu Golden Gate đến Headlands biển và được một cái nhìn lớn của cây cầu với đường chân trời thành phố phía sau nó. Với vị trí voiture San Francisco bạn có thể tiếp tục tham gia một cảnh lái xe cho một số trong những bãi biển tuyệt vời nhất nhưng ít được biết đến của San Francisco.

  Mặc dù đó là sự thật mà bạn có thể thấy nhiều điểm hấp dẫn của thành phố mà không có xe hơi cho thuê, nhưng nếu bạn muốn ghé thăm những điểm thu hút ngoại đẹp như nhà máy rượu vang Napa Valley hoặc muốn lấy các trẻ em để các sinh vật biển kỳ lạ Aquarium có xe hơi tại xử lý của bạn sẽ làm cho chuyến đi rất thuận tiện và rắc rối miễn phí.
  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Dai Bac.

  Đến từ voiture San Francisco sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để khám phá các điểm Reyes Bờ biển Quốc gia ở đây nếu bạn may mắn, bạn có thể bắt gặp một cái nhìn thoáng qua của những con cá voi màu xám. Bạn có thể giảm đến Sausalito đẹp và tham quan tuyệt vời dãy núi Sierra Nevada hoặc chỉ lái xe và ngâm mình trong vẻ đẹp của Lake Tahoe.

  Nếu bạn đặt trước, bạn có thể có được chiếc xe theo ý của bạn khi bạn đến sân bay và ngay lập tức có được sự tự do để khám phá thành phố sôi động theo cách bạn muốn.

  Điều cần xem xét cho vị trí voiture San Francisco
  Luôn luôn so sánh giá cả và dịch vụ của công ty cho thuê khác nhau trước khi quyết định. Bạn có thể nhận được tất cả các dấu ngoặc kép trong mạng như hầu hết các công ty cho thuê xe cho phép đặt trước trực tuyến.

  Hãy chắc chắn rằng loại xe bạn muốn lái xe xung quanh trong những ngọn đồi dốc và đường phố chật hẹp của San Francisco. Nếu bạn là một chuyên gia lái xe tốt nhất của mình để đi cho hộp số tự động không.

  Trong trường hợp bạn muốn để có được cho thuê xe của bạn từ- khu vực thành phố hoặc từ sân bay? Dịch vụ cho thuê xe tại sân bay nói chung là một ít tốn kém hơn.

  [​IMG]
  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di San Francisco.

  Bạn sẽ muốn có cho thuê xe trong bao lâu? Hầu hết các công ty cho thuê tính phí phạt lớn nếu xe không được trả lại vào ngày cố định và thời gian.

  Hãy xem tốt ở tình trạng của xe trước khi bạn lái xe nếu đi từ công ty cho thuê.
  Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được các chính sách bảo hiểm và các chính sách khí bơm lại trước khi bạn ký hợp đồng cho thuê xe.

  Vì vậy, tận hưởng thời gian của bạn ở San Francisco vào tối đa, hãy chắc chắn rằng bạn có vị trí voiture San Francisco Khi bạn truy cập thành phố tuyệt vời này. Khám phá những thành phố đa dạng này với sự giúp đỡ cho thuê xe San Francisco và tận dụng tối đa của nó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tất cả những điều cần biết về San Francisco