hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


''Tất tần tật'' về dự án harbor city

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. creative

  creative Staffs

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi tuyển chọn một căn nhà phố cao cấp , quý khách hàng bao giờ cũng tỏ ra khá bân khoăn trước những định nghĩa thế nào là KDT cao cấp. Bên cạnh những nhân tố tác động như giá bán , thiết kế , chất lượng , vị trí và tính thanh khoản nhưng thường có thể bỏ qua một nhân tố cực kỳ quan yếu đó là môi trường sống và quản lý sau này. Tuy nhiên , chúng ta rất khó để nhận định , đánh giá trọn vẹn về tất cả mọi mặt. Sau đây , bạn có khả năng xem xét sơ về chuẩn đánh giá về môi trường sống được làm gọi là cao cấp.

  [​IMG]

  Chuẩn mực của một môi trường sống cao cấp

  từ trước đến nay , việc nhận một môi trường sống cao cấp rất cảm tính và không có một quy định rỏ rành , chính vì thế hai từ “cao cấp” được sử dụng một cách lung tung , khiến cho quý khách hàng cũng không biết đâu chừng là sự thật.

  Gần đây theo thông tư 14 của Bộ Xây Dựng nêu rất rỏ rành , một dự án KDT vinhomes thu thiem cao cấp phải hội đủ các tiêu chí cao về: hạ tầng kỹ thuật , quy hoạch , kiến trúc cảnh quan , dich vụ quản lý , …

  Việc xếp hạng có khả năng được chia theo 4 tiêu chí chuẩn sau:

  - Hạ tầng kỹ thuật: gồm các hệ thống cấp thoát nước , xử lí nước thải , thu lượm rác thải , chỗ để xe , thắp sáng , …

  - Quy hoạch kiến trúc: cảnh quan cây xanh đáp ứng được một môi trường sống trong xanh , không bị hạn chế cho toàn cư dân

  - Tiện ích đáp ứng cư dân

  - Chất lượng dich vụ quản lý: an ninh , vận hành KDT

  Các tiêu chí trên sẽ có một thang điểm được quy ước sẵn để đánh giá xếp hạng KDT

  gia nhập cộng đồng dân cư dự án thành thị Harbor City Q.8

  Tổ nghiên cứu khảo sát một số quý khách hàng ở du an harbor city Q.8 thì phần đa các cả gia đình đều khẳng định rằng họ rất thích môi trường sống hiện đại , văn minh của dự án Harbor City vì họ mong muốn rằng sau này con cái của họ được lớn lên , phát triển trong một cộng đồng mới , vì nơi này giúp các cháu phát triển tư duy , khả năng tiếp xúc với nhau trở nên hoạt bát hơn và có khả năng không bị hạn chế vui chơi trong khuôn viên rất rộng rãi mà nguyên nhân an ninh không còn làm cho bố mẹ lo lắng.

  Ngoài những tiện nghi , dich vụ đăng cấp Harbor city còn muốn những điều đưa lại hiệu quả tốt nhất cho cuộc sống của ngươi dân với việc phát triển không gian xanh trong lành , những hồ nước sinh thái tươi mát. Chẳng thể phủ nhận rằng , giá trị hiện đại của dự án Harbor City Quận 8 đến từ các nhân tố về vị trí , thiết kế và chất lượng môi trường sống. Thị trường bất động sản trong năm 2016 đang rất sôi động , đây được xem là một dự án nổi bậc trong năm. Quý khách hàng cần quan hoài hơn về chất lượng môi trường sống mang tới , điều này giúp bạn chấp nhận hơn về quyết định tuyển chọn tài sản cho mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết ''Tất tần tật'' về dự án harbor city