hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tậu iPhone mới bạn cần sử dụng luôn một vài ứng dụng này

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. khanhvet

  khanhvet Staffs

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với hơn 1 triệu phần mềm tại App Store dành cho iPhone, người dùng khó có khả năng biết đâu đó là ứng dụng phù hợp . tiếp theo đây là một số tiện thể ích phù hợp nhất mà người dùng iPhone không thể thiếu . bên cạnh đó bạn sẽ được tham khảo thêm một số dịch vụ sửa chữa điện thoại của cửa hàng Sửa chữa điện thoại 247 đáp ứng . những dịch vụ sửa chữa điện thoại do địa chỉ Sửa chữa điện thoại 247 cung cấp luôn được đánh gía cao bởi cả chất lượng, thái độ phục vụ và sự chính hãng của đội ngũ nhân viên. Nhanh tay đăng kí sử dụng các dịch vụ sửa chữa điện thoại như sửa chữa iphone, sua chua dien thoai lenovo, sửa chữa điện thoại samsung ... để được hưởng một số khuyến mại mức giá trị.

  Google Maps.

  Apple Maps đã cải thiện thông qua vài năm nay và từ chỗ “thảm họa” trở thành đáng tin cẩn hơn các . song song với đó là , nó không thể chi tiết và chất lượng bằng Google Maps. phần mềm của Google có thiết kế đương đại , chỉ đường chuẩn xác với độ tin cẩn tăng cao theo thời gian.

  >>>>>>>> Từng bừng ưu đãi đối với nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại oppo trong tháng 6 tại Sửa chữa điện thoại 247 - Hotline 0982765012.

  Gmail.

  Sau gọi điện và tin nhắn thì email chắc chắn đó là ứng dụng mà mỗi chúng ta luôn luôn cần ở điện thoại. phần mềm email trên iOS thì có hàng tá và rất nhiều chủng loại , nhưng phần mềm email của Google được coi là tốt nhất ngày nay , nó có giao diện đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng với một số ai ấn tượng sử dụng Gmail.  VSCO Cam.

  VSCO Cam đó là 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh có giao diện đẹp mắt và dễ chơi . ngoài ra , nó còn có một số tùy chọn nào khác như độ tương phản, làm rõ nét thu hút tạo điểm nổi trội … Đây là 1 phần mềm không thể thiếu của một vài người chuyện chụp ảnh bằng iPhone.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tậu iPhone mới bạn cần sử dụng luôn một vài ứng dụng này