hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Taxi giá rẻ cho du khách khi đến Los Angeles

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Lái xe ở California luôn luôn là một cuộc phiêu lưu, ở Los Angeles, các môn thể thao của lái xe đã được nâng lên một hình thức nghệ thuật. Giống như hội đủ điều kiện cho vị trí Indy 500 cực, bạn không bao giờ biết những người bạn sẽ được chia sẻ đường với. Một số trình điều khiển được trên ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG họ tranh cãi với các đại lý, bạn trai hoặc bác sĩ tâm thần của họ. Những người khác được đặt trên trang điểm cho buổi thử vai lớn, hoặc bị hoặc quá liều caffeine hoặc triệu chứng cai. Một số ngày phải mất một kết hợp độc đáo xâm lược thụ động, quản lý tức giận và kết nối bên trong với đại lý bảo hiểm tự động của bạn để làm cho nó an toàn thổ rộng đường cao tốc rộng lớn của chúng tôi. Vé máy bay đi Los Angeles là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Trên một ổ đĩa gần đây, chúng tôi thấy mình đi du lịch ở phía bắc trên đường cao tốc Interstate 405 qua Sepulveda nguy hiểm đèo xuống thung lũng San Fernando. Đó là lý do tại sao tôi gọi ít bài tiểu luận này Descent Into Madness. Interstate 405, hoặc San Diego Freeway là động mạch bắc nam / chính kết nối San Fernando Valley LA với West Side của Los Angeles. Mỹ 101, hoặc Ventura Freeway chạy về phía đông và phía tây dọc theo phần phía nam của The Valley, và kết nối Los Angeles với Ventura County ở phía bắc. Hai động mạch giao nhau dưới chân của dãy núi Santa Monica trong một mớ bê tông được gọi là 101/405 Interchange. Trao đổi này được xếp hạng số 1 trong danh sách 24 quốc lộ tắc nghẽn tồi tệ nhất của nước Mỹ.

  Để vượt qua các đèo trong những ngày cũ bạn cần sử dụng một con đường đất gọi là Sepulveda Boulevard. Ở phía trên núi nó chui vào một đường hầm nghệ thuật trang trí dưới Mulholland lộ. Ngày nay, con đường tốt nhất là 405 Freeway đó thổi theo cách của mình thông qua việc vượt qua núi đá và bây giờ chảy trên đầu của dãy núi Santa Monica, giảm đối với xa lộ US 101 Mulholland vượt qua 405 trên một cây cầu thép khổng lồ bay trên đường cao tốc. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Los Angesles từ HCM http://ana.biz.vn/ve-may-bay-tu-tp-hcm-di-los-angeles-gia-re-n200 ở đây.

  Trong điều kiện tối ưu, nó là một phần nguy hiểm của đường cao tốc. Nó có sáu làn đường nứt và vá nhựa đường với các đường chỉ màu trắng sơn và chấm Bott của bạn tách từ trình điều khiển đồng bào của bạn. California đang cố gắng cải thiện một dự án lớn tại 101/405 Interchange mà chỉ cần thêm vào các thách thức bằng cách chuyển nó thành một chướng ngại vật rất lớn. Cần cẩu thép đáng ngại lờ mờ trên đường cao tốc với các dấu hiệu mất tập trung và thiết bị xây dựng xả rác bên đường.

  [​IMG]

  Độ dốc trên đoạn sông này nhỏ của đường cao tốc là dốc, do đó chỉ làm tăng thêm sự tăng tốc, careening và rít lên. Trình điều khiển bên phải thường xuyên ngừng hoặc làm chậm như xe nhồi nhét vào làn lối ra xa lộ Ventura. Trình điều khiển bên trái thường được đẩy nhanh tiến độ trong giao thông mỏng khi họ tiếp tục về phía bắc 405 qua thung lũng. Nếu tất cả mọi người ở trong làn đường của sự sắp xếp chỉ có thể làm việc. Thật không may đó không phải là trường hợp. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  Xe cắt trên các tuyến giao thông, vì họ sẽ bỏ lỡ 101 turn-off lane. Trình điều khiển cũng slam vào giờ nghỉ của họ khi họ nhận ra dốc như thế nào là lớp và SUV của họ đang tăng tốc quá nhiều, Giữ mật ong điện thoại, tôi phải lái xe. Trình điều khiển bị kích thích trong làn đường bên phải là bệnh của tất cả mọi người cắt phù hợp, vì vậy họ sẽ không cho bạn ở. Có rất nhiều phanh đột ngột và chạy đua cho vị trí, gợi nhớ của Indy 500 vào vòng cuối cùng. Làn đường giữa trở thành một loại đất không có người đàn ông của xe dọc ngang, giống như một vở ballet nguy hiểm bay thép bay ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG cốc và du lịch.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Taxi giá rẻ cho du khách khi đến Los Angeles