• Về việc đăng ký thành viên
 • Tẩy trắng răng cấp tốc bằng oxy già

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. niemdamme23

   niemdamme23 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   29/12/15
   Bài viết:
   10
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Dung dịch oxy già được bán ở hầu khắp các hiệu thuốc tây . Oxy già ngoài có dụng sát khuẩn còn giúp tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả không tốn kém.
   Oxy già hay dung dịch oxy già (còn gọi là hydrogen peroxid) sở hữu mặt trong hầu khắp những cửa hàng thuốc. Đây là dung dịch với tác dụng để sát khuẩn vết thương như khiến cho sạch vết thương, vết loét; rửa miệng trong điều trị viêm miệng cấp và súc miệng khử mùi; làm sạch ống chân răng và những hốc tủy khác; sử dụng nhỏ tai để dòng bỏ ráy tai.

   Răng bị đổi màu do bị nhuộm màu thực phẩm khi mà chúng ta ăn, và thức ăn còn sót lại trên răng tạo ra các vi khuẩn và vi trùng khiến cho màu răng bị biến đổi. Để cải thiện tình trạng này, sau lúc đánh răng, hãy súc miệng bằng nước oxy già. Nó sẽ khiến sạch các mẩu thức ăn thừa còn sót lại trong khoang miệng của bạn. Hãy súc miệng lại có nước lạnh để tránh làm hư hại men răng.

   Bí quyết tẩy trắng răng an toàn bằng oxy già

   Phương pháp 1:

   Nhúng bàn chải đánh răng vào dung dịch ô-xy già có hàm lượng nhỏ, sau đấy nhúng tiếp vào baking soda. Đánh răng ít nhất hai phút và súc miệng kĩ càng sau khi đánh răng. Sau ấy đánh răng lại bằng kem đánh răng thông thường ít nhất trong 30 giây. Mặc dù phương pháp này siêu hiệu quả để khiến trắng giăng song bạn chỉ bắt buộc áp dụng một lần hoặc hai lần một tuần để giảm thiểu răng không bị ê buốt.

   Phương pháp 2:

   Ngâm bàn chải trong ôxy già. Sau đó, sử dụng nó nhẹ nhàng chải đều lên khắp bề mặt răng. Việc này sẽ giúp khiến mờ những vết ố và những vùng răng bị xỉn màu cũng trở nên sáng hơn.

   Mẹo khiến cho trắng răng độc đáo có muối

   Muối mang tính sát khuẩn cực thấp. vì vậy, đánh răng bằng muối sở hữu tác dụng làm trắng răng mạnh mà không lo độc hại
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Tẩy trắng răng cấp tốc bằng oxy già"

  Chia sẻ trang này