hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Techcombank tuyển dụng Kiểm toán mảng Nguồn vốn

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng'

 1. PhucGia

  PhucGia Staffs

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Techcombank tuyển dụng Kiểm toán mảng Nguồn vốn
  Nơi Làm Việc Hà Nội
  Cấp Bậc Nhân viên
  Mức Lương Cạnh Tranh
  Ngành nghề Kiểm toán, Ngân hàng
  Hạn Chót Nhận Hồ Sơ 30/01/2016

  Mô Tả Công Việc
  Tham gia lập kế hoạch kiểm toán tổng thể hàng năm đối với mảng nghiệp vụ trực thuộc bằng cách cung cấp thông tin “bottom-up” về hồ sơ rủi ro do mình phụ trách.
  Trực tiếp lập kế hoạch kiểm toán cho các cuộc kiểm toán chi tiết trong kế hoạch tổng thể đã được phê duyệt và triển khai thực hiện các cuộc kiểm toán đó sau khi thống nhất kế hoạch chi tiết với Giám đốc kiểm toán/Trưởng KTNB.
  Đánh giá mức độ đầy đủ và hiệu quả của hệ thống kiểm soát nội bộ (KSNB) tại đơn vị kiểm toán trên các phương diện (cơ cấu quản trị điều hành; năng lực và tính sẵn sàng của nguồn nhân lực; tính đầy đủ và hiệu quả của các văn bản/quy trình; tính hiệu quả trong việc triển khai nhiệm vụ chính...). Kịp thời phát hiện các rủi ro, các lỗ hổng trong hệ thống KSNB và đưa ra khuyến nghị thực tế để nâng cao chất lượng hệ thống KSNB và giảm thiểu rủi ro tới mức chấp nhận được.
  Đánh giá mức độ hiệu quả hoạt động, hiệu quả sử dụng nguồn lực, chất lượng dịch vụ của đối tượng được kiểm toán.
  Tổng hợp kết quả kiểm toán; lập biên bản kiểm toán và tổ chức họp kết thúc kiểm toán để thống nhất kết quả kiểm toán với đơn vị kiểm toán; lập báo cáo kiểm toán cho phần việc đảm trách hoặc cho cả cuộc kiểm toán (trong vai trò trưởng nhóm) trình Giám đốc kiểm toán/Trưởng kiểm toán nội bộ soát xét.
  Đảm bảo cuộc kiểm toán diễn ra đúng quy trình, quy định nội bộ của KTNB; tài liệu, bằng chứng kiểm toán, giấy tờ làm việc được lưu trữ đầy đủ, đúng đắn.
  Đảm bảo tuân thủ các quy tắc đạo đức nghề nghiệp của KTNB trong tất cả các hoạt động nghiệp vụ.
  Thực hiện theo dõi khắc phục sau kiểm toán.
  Duy trì sự trao đổi công việc hiệu quả với đối tượng được kiểm toán, các đơn vị kiểm tra/kiểm soát/QTRR trực thuộc Ban điều hành.
  Lãnh đạo nhóm kiểm toán chuyên nghiệp và hiệu quả theo chiến lược đưa ra bởi ban lãnh đạo KTNB.
  Trao đổi, phối hợp với các nhóm kiểm toán khác nhằm đánh giá toàn diện hơn đối với những vấn đề liên quan tới nhiều mảng nghiệp vụ; đảm bảo cung cấp các sản phẩm của kiểm toán một cách thống nhất cả về chất lượng và quy trình.
  Thực hiện các nhiệm vụ khác được ban lãnh đạo phân công.

  [​IMG]

  Yêu Cầu Công Việc
  - Có trình độ đại học trở lên các ngành có liên quan (kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, kinh tế, CNTT, ĐTVT). Ưu tiên CPA, ACCA, CIA….
  - Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực kiểm toán, ngân hàng, trong đó có ít nhất 03 năm làm trong lĩnh vực kiểm toán/kiểm tra/quản trị rủi ro. Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm quản lý nhóm kiểm toán/tương đương,
  - Am hiểu quy trình, quy định kiểm toán, đánh giá rủi ro liên quan tới mảng kiểm toán,
  - Tiếng Anh sử dụng thành thạo các kỹ năng
  Truy cập website vieclamtaichinh.net để xem thông thông tin tuyển dụng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Techcombank tuyển dụng Kiểm toán mảng Nguồn vốn