hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thả bộ trên bãi biển San Francisco khi hoàng hôn về

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Thả bộ trên bãi biển San Francisco để được cảm nhận sự mát lạnh từ bãi cát vàng, những tiếng sóng biển rì rào, và cả những cơn gió từ biển khơi mang đậm vị mặn của muối. Khi bạn đang có kế hoạch một kỳ nghỉ để Maui hoặc Rio de Janeiro bạn có thể đặt những bãi biển trên đầu trang của bạn danh sách những thứ để xem. Tuy nhiên, khi lập kế hoạch một chuyến đi đến San Francisco, bạn có thể đã nghe nói về North Beach, nhưng North Beach không có bất kỳ bãi biển (mặc dù khu phố được đặt tên theo một bãi biển được sử dụng để được trên bờ biển phía bắc của nó). Nếu thực tế, San Francisco có một số bãi biển cung cấp chuyển hướng cho người dân cũng như du khách. Mua Ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Không mắc lỗi về nó, San Francisco không phải là Los Angeles. Trừ khi đó là một ngày đặc biệt, bãi biển San Francisco có xu hướng được một chút lạnh lẽo, gió và sương mù. Tuy nhiên, điều này không nên ngăn cản bạn tận hưởng một buổi chiều đẹp tại bãi biển. Nhiều bãi biển San Francisco có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của Marin Mũi, Ngọn hải đăng Point Bonita và cầu Golden Gate. Chỉ cần được chuẩn bị với một chiếc áo hoặc áo khoác ngoài quần short hoặc bơi phù hợp. Do vĩ độ của San Francisco, nước có thể là quá lạnh để bơi (trừ khi bạn đã khởi kiện ẩm ướt của bạn). Mang theo khăn bãi biển của bạn, một xô cát, một cuốn sách tốt, một chiếc diều và một dĩa nhựa để làm cho tốt nhất của buổi chiều tại bãi biển.

  Bãi biển nổi tiếng nhất của San Francisco là Bãi Dương và Bãi biển Baker. Mặc dù Bãi biển Đông tại Crissy Field ở Presidio đã trở nên khá phổ biến kể từ khi phục hồi Crissy Field. Xem thêm tin mới: Những điểm mua sắm ở thành phố San Francisco, Mỹ http://delta.net.vn/nhung-diem-mua-sam-noi-tieng-o-san-francisco-n216 ở đây.

  Ocean Beach là lớn nhất và dài nhất bãi biển San Francisco chạy 5km lên toàn bộ phía tây của San Francisco. Cuối phía bắc của San Francisco Ocean Beach phổ biến trong người dân địa phương, những người lướt và du khách. Các tòa tháp Cliff House trên biển. Bãi biển nằm trên các cạnh của một cách vô tội vạ ven biển giáp với phía bắc của bãi biển. Các bãi biển là hoàn hảo để xây dựng tác phẩm điêu khắc cát và cát tổ chức một năm cuộc thi điêu khắc. Ocean Beach có độ dốc rất nhẹ, làm cho nó lý tưởng cho lội những con sóng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Mua ve may bay di San Francisco và tới bãi biển Baker nằm ở Presidio ngay phía nam của thành phố. Với tầm nhìn toàn cảnh của cầu Golden Gate và Marin Mũi, Bãi biển Baker là một bãi biển và dã ngoại điểm đến phổ biến cho San Francisco người dân địa phương, đặc biệt là vào cuối tuần. Một số bàn ăn với thịt nướng là hố nằm ở phía đông bắc của bãi đậu xe rất nhiều. Các bãi biển đã mạnh mẽ rip-thủy triều, vì vậy bơi lội có thể rất nguy hiểm. Một số ngư dân có thể rải rác trên bờ biển. Phía bắc của bãi biển là quần áo tùy chọn, do gia đình thường ở phía giữa và Nam kết thúc của bãi biển.

  Những bãi biển khác ở San Francisco bao gồm Lands End và Bãi biển bãi biển Trung Quốc, được đặt tên cho ngư dân Trung Quốc đã từng trại gần đó. San Francisco Castro Beach không thực sự là một bãi biển ở tất cả. Đó là một công viên đã thu hút được các bãi biển vì biệt danh của tất cả các người tắm nắng Castro rằng chăn bãi cỏ của mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thả bộ trên bãi biển San Francisco khi hoàng hôn về