hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thắc mắc: Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. creative

  creative Staffs

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi là Sự tình được nhiều nam giới quan tâm bởi điều này có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của họ. Theo các thầy thuốc phòng khám khang an , thời đoạn này dài hay ngắn phụ thuộc vào từng bệnh nhân cũng như thủ pháp cắt bao quy đầu mà họ lựa chọn.

  địa chỉ cắt bao quy đầu ở tphcm
  Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi là Sự tình được nam giới quan tâm

  1. CẮT BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ KHỎI HẲN
  bình thường khi nam giới bị mắc các bệnh về dài hẹp bao quy đầu sẽ phải tiến hành cắt bao quy đầu. Điều này nhằm đảm bảo cho họ tránh khỏi các viêm nhiễm bộ phận sinh dục cũng như để tăng cường sức khỏe sinh sản.

  Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi hẳn còn phụ thuộc vào dồi dào yếu tố khác nhau:

  • trạng thái của bệnh nhân: Đối với những người kiêu dũng , sức đề kháng tốt thì thời đoạn này sẽ nhanh hơn nhiều những người có sức khỏe yếu.
  • thủ pháp cắt bao quy đầu : Nếu bạn tuyển trạch thủ pháp cắt bao quy đầu truyền thống nó sẽ để lại những vết thương lớn và thời gian hồi phục sẽ lâu hơn là khi bạn chọn thủ pháp điều trị hiện đại tiến tiến.
  • Chế độ sinh hoạt của người bệnh: Người đau yếu cần thực hiện chế độ ẩm thực , tập dượt phù hợp để vết thương mau lành…
  Nên xem: Cắt bao quy đầu có đau lắm không
  người lớn cũng đi cắt bao quy đầu?
  hầu hết các trường hợp cắt bao quy đầu sẽ khỏi sau thời đoạn từ 1-2 tháng. Tuy nhiên thời đoạn này sẽ được rút ngắn tới mức tối đa khi bạn tuyển trạch thủ pháp cắt bao quy đầu sử dụng công nghệ Hàn Quốc tại phòng khám An Khang.

  2. CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
  giải phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đang là thủ pháp điều trị công hiệu nhất dành cho nhưng nam giới bị dài hẹp bao quy đầu. Là một thủ pháp hiện đại và tân tiến nhất đang được giới y học trên thế giới vận dụng vào cắt bao quy đầu.


  Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc giúp nhanh hồi phục

  thủ pháp này có ưu điểm vượt trội như: an toàn , không đau , không để lại sẹo , không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và có thể giúp dương vật phát triển hơn sau phẫu thuật.

  Đặc biệt thời gian hồi phục sau giải phẫu là rất nhanh. Nguyên nhân là do thủ pháp này sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và cắt bao quy đầu nên vết thương tạo ra rất nhỏ , chúng được khâu bằng chỉ tự tiêu nên bạn không thèm đi cắt chỉ.

  Tuy nhiên để quá trình hồi phục vết thương diễn ra nhanh hơn bạn cần phải thực hiện theo đúng chỉ định của thầy thuốc. Giữ vệ sinh sạch sẽ để tránh nhiễm trùng và tâm lý ổn định. Không để dương vật cương cứng và nên kiêng giao tiếp tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn.
  Nguy hiểm khi tự cắt bao quy đầu tại nhà
  Cắt bao quy đầu nên tuyển trạch kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để chóng vánh hồi phục và giúp nam giới lấy lại tự tin của chính mình
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thắc mắc: Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi?