hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thái Lan đã trở thành quốc gia phát triển du lịch số 1 khu vực

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. oneR4reverR

  oneR4reverR Staffs

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo báo cáo gần đây của Hoa Kỳ, Thái Lan đứng ở vị trí thứ 21 trong tổng thể các nước và được liệt kê trong top 10 của tất cả năm hạng mục riêng lẻ bao gồm: vị trí thứ 10 trong vấn đề mở cửa cho các doanh nghiệp, vị trí thứ 8 cho xếp hạng di sản, vị trí thứ 6 cho các nước tốt nhất để đầu tư vào, và thứ 4 đặt cho cả Mức độ rủi ro và động cơ (tiêu chí này tập trung vào các nền kinh tế tăng).

  Tiến sĩ Yuthasak Supasorn, Thống đốc Du lịch Thái Lan (thuộc tổng cục du lịch Thái Lan) cho biết, "Đây là tin tuyệt vời cho ngành công nghiệp Du Lich Thai Lan vì nó khẳng định một vị trí tích cực của Thái Lan trong cộng đồng quốc tế. Báo cáo này và các bảng xếp hạng thuận lợi chắc chắn sẽ giúp thêm sự hấp dẫn của Thái Lan như là một điểm đến hàng đầu của các du khách đến thăm từ Mỹ cũng như trên toàn cầu. "  [​IMG]

  Theo báo cáo các nước và xếp hạng trên thế giới được dựa trên nhận thức của toàn cầu xác định quốc gia về một số tiêu chí, ấn tượng mà có tiềm năng để lái xe thương mại, du lịch và đầu tư, và trực tiếp ảnh hưởng nền kinh tế quốc gia. Sáu mươi quốc gia được đo trong báo cáo khai mạc.

  Nghiên cứu về "Các nước tốt nhất" lấy mẫu thử của hơn 16.000 người trong bốn khu vực toàn cầu, yêu cầu họ để xếp hạng 60 quốc gia được lựa chọn trước trên một loạt các tiêu chí. Các tiêu chí đưa ra bao gồm: mức độ rủi ro, động cơ, quyền công dân, ảnh hưởng văn hóa, doanh nhân, di sản văn hóa, tính cởi mở trong kinh doanh và chất lượng cuộc sống. Sáu nước ASEAN đều có trong nghiên cứu.

  Thái Lan là một trong những điểm đến ưa chuộng nhất trên thế giới. Trong năm 2015, Thái Lan đã thu hút 29.880.000 lượt khách du lịch đến thăm vương quốc.

  Thông tin liên lạc

  Phòng Quan hệ công chúng quốc tế

  Du lịch Thái Lan

  Tel: +66 (0) 2250 5500 ext. 4545-48

  Fax: +66 (0) 2253 7419

  Xem thêm Cẩm nang du lịch Thái Lan
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thái Lan đã trở thành quốc gia phát triển du lịch số 1 khu vực