hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tham khảo mô hình làm việc của bảo vệ cửa hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truong coi

  truong coi Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đêm hôm trước, vài khách hàng muốn kiểm tra mục tiêu bảo vệ phía Dịch vụ bảo vệ Việt Á là cửa hàng sách Ibook, địa chỉ tại số 567A Lạc Long Quân. Đứng từ xa, mọi người nhìn rõ ra có 8 nhân viên bảo vệ cong ty bao ve tai bac ninh chuyên nghiệp làm việc rất nghiêm túc cũng như cần mẫn. Trong vai khách tới mua đồ, đối tác tỏ ra lúng túng không biết để phương tiện chỗ nào vì diện tích phía quán khá hẹp khi mà mức độ khách cùng phương tiện vào mua bán hàng hóa ngay lúc đó 1 nhân viên bảo vệ Việt Á rất nhiệt tình chạy đến khách hàng giúp dắt xe vào vị trí để xe và niềm nở chào mọi người khá lịch sự, ân cần. Tới bên tiếp theo lập tức chúng tôi thấy một người bảo vệ Việt Á đứng phía trong cửa hàng trách nhiệm giám sát hầu hết các hoạt động tại trong cửa hàng, trên người nhân viên bảo vệ đó được cung cấp thiết bị hỗ trợ gậy cao su thiết bị liên lạc khá chuyên nghiệp.
  Quan sát từ nhiều góc độ khác nhau, tưởng chừng như công việc bảo vệ cho các cua hang cảm giác đơn giản là chỉ bảo vệ trong phạm vi nhỏ, nhưng thực tế công việc của những nhân viên bảo vệ tại các cửa hàng là vô cùng khó khăn, đặc biệt là đối với các cửa hàng có số lượng lớn khách ra vào, số lượng xe cộ nhiều.
  Qua một lúc để ý, chúng tôi ra về, lúc đó các người vệ sĩ Việt Á tiến tới di chuyển chiếc xe giúp chúng tôi tới bên ngoài nơi đỗ xe bởi xe của chúng tôi bị để cùng với các phương tiện xung quanh và dong tới mép vỉa hè, cũng không quên hỏi khách hàng về đường nào giúp dắt xe quay đầu lối ấy, bằng thái độ khá là bài bản của đội viên vệ sĩ qua luyện tập tốt.
  Đối tac qua 1 cửa hàng, hay đến hợp tác tại 1 đơn vị mà tiếp xúc ngay ban đầu đó là nhân viên vệ sĩ Ghé thăm một mục tiêu bảo vệ của công ty bảo vệ Việt Á nếu tiếp xúc đội ngũ vệ sĩ như thế thì mọi người vô hình cảm thấy thoải mái dễ chịu. Hoặc gặp gỡ trước tiên khiến khách hàng không vui rất có thể lần sau khách hàng sẽ không tới nữa, vấn đề đó vô tình khiến giảm lượng khách qua xem hàng, và dẫn đến cửa hàng làm ăn không được tốt.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tham khảo mô hình làm việc của bảo vệ cửa hàng