hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thẩm mỹ hàn quốc ngày càng quen thuộc với phụ nữ Việt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thẩm mỹ hàn quốc ngày càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, nhất là người phụ nữ. Có thể nói một người phụ nữ nếu thiếu nhan sắc thì đúng là khổ thật. Tuy rằng nhan sắc có thể không là tất cả nhưng tất cả sẽ thuộc về bạn nếu bạn có một nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành”. Và bởi vậy nên một ai đó đã nói rằng “Tôi không biết cô ta có đức hạnh hay không, nhưng cô ta xấu, và với một người phụ nữ, đó đã là nửa cuộc chiến rồi.”

  [​IMG]
  Thẩm mỹ hàn quốc ngày càng quen thuộc với phụ nữ Việt

  Vì vậy thời đại ngày này, một người phụ nữ khôn ngoan hẳn phải biết tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như Nang mui boc sun, cắt mí sâu, căng da,.. để làm đẹp cho bản thân mình. Không chỉ những phụ nữ bình thường muốn đpẹ hơn trong mắt chồng, ngay cả những ca sĩ, ngôi sao cũng từng dùng thẩm mỹ để thay đổi bản thân, đặc biệt là Thủy Tiên. Năm 2009, ca sỹ này phát biểu trên một tờ báo: “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên.” Là một trong những người đi đầu xu hướng công khai can thiệp dao kéo vào ngoại hình, cô đã phải nhận không ít “gạch đá” sau câu nói này.

  Nhưng giờ đây phải chăng mọi kết quả cho thấy lời nói ấy hoàn toàn đúng. Chỉ vài năm sau, phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn đã trở thành đề tài được đề cập một cách thản nhiên trong những câu chuyện bàn tròn của phụ nữ và những chuyện như Nâng mũi S line hay cắt mí mắt đã không còn xe lạ với cô gái nào nữa, có chăng vấn đề là sẵn sàng hay chưa mà thôi?

  [​IMG]
  Đắp mặt nạ tốt cho da sau khi phẫu thuật

  Tại sao phụ nữ Việt đã thay đổi quan niệm của bản thân về thẩm mỹ? Bởi vì trang điểm mãi rồi chúng chán, vì chỉnh sửa mãi rồi cũng mệt, chỉ có những vẻ đẹp thật sự không tì vết mới ở lại lâu nhất với một người phụ nữ. Việc Cắt mí mắt, nâng sống mũi và thu gọn cánh mũi, căng da làm mờ nếp nhăn… giúp họ có một bức ảnh đẹp không tì vết chỉ trong 2 giây mà không phải nghĩ nhiều mình nên sử dụng phần mềm chỉnh ảnh camera 360 hay không?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thẩm mỹ hàn quốc ngày càng quen thuộc với phụ nữ Việt