hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thẩm mỹ Nhật Hàn xoá tan loại mũi khó ưa nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trên gương mặt chúng ta, mũi là trung tâm, là điểm nhấn gây ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào. Chính vì vậy mũi có vai trò quyết định vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt, Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Những khiếm khuyết như mũi hếch, mũi tẹt, mũi vẹo… làm cho chủ nhân của nó càng tự ti và mặc cảm.
  [​IMG]
  Dưới đây, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn JK xin đưa là giải pháp và kỹ thuật nâng, sửa các dáng mũi thường gặp.
  1. Mũi hếch
  Để khắc phục sửa mũi hếch sao cho mũi đẹp và hài hòa nhất với khuôn mặt thì điều đầu tiên là kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên việc kéo dài đầu mũi này đòi hỏi kỹ thuật cao và trang thiết bị hiện đại và chất liệu sụn an toàn mới đảm bảo nhất, nếu không đáp ứng được thì đầu mũi rất dễ bị bóng đỏ, hay đầu mũi bị nhọn.
  Nâng mũi S line là giải pháp tối ưu tốt nhất cho việc nâng, sửa mũi hếch. Với kỹ thuật này bác sĩ có thể dùng chất liệu độn nhân tạo hoặc dùng sụn tự thân, can thiệp vào cấu trúc mũi, nhằm kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi và làm cho lỗ mũi nhỏ hơn.
  Kết quả mà nâng mũi S line mạng lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo về và độ an toàn cáo. Từ chiếc mũi hếch “đáng ghét” chuyển sang sở hữu một chiếc mũi mới với đầu mũi tròn mềm trông rất tự nhiên mà lại rất bền, tháp mũi cao thẳng hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh. Đây là phương pháp tốt nhất duy trì dáng mũi của bạn đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.
  2. Mũi tẹt
  Lựa chọn phù hợp nhất dành cho dáng mũi tẹt là phương pháp nâng, sửa mũi tẹt bằng công nghệ 3D. Phương páp này tạo nên sống mũi cao, dáng mũi cong hình chữ S, cánh mũi nhỏ mềm mại.
  Đặc biệt, chất liệu được sử dụng trong phương pháp nâng mũi S line giá bao nhiêu bằng công nghệ 3D đảm bảo chất lượng. Đó là sụn nhân tạo (sụn silicone) và sụn tự thân bao gồm sụn tai, sụn vách mũi, sụn sườn. Đối với mũi tẹt thì sử dụng chất liệu sụn vành tai là hiệu quả nhất vì lượng sụn lớn, dễ nắn chỉnh, và hoàn toàn tự nhiên, không có nguy cơ lộ sống mũi. Bên cạnh đó vùng da quanh mũi cũng được căn chỉnh sao cho sau khi nâng da không bị kéo căng quá. Nâng sống mũi bằng sụn tự thân bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh biến chứng.
  Kết thúc phẫu thuật, chiếc mũi của bạn sẽ có độ cao hợp lý, cánh mũi nhỏ, đầu mũi thon gọn, nhìn nghiêng dáng mũi có độ cong, tỉ lệ chiều cao và độ dài cân xứng với khuôn mặt.
  3. Mũi vẹo
  Mũi vẹo là một trong những khiếm khuyết “hóc búa” nhất, thách thức cả những chuyên hàng đầu về xương mũi. Do đó, việc chỉnh sửa mũi vẹo thẳng trở lại là vô cùng quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến chức năng mũi mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả gương mặt. Đối với những mũi vẹo bẩm sinh bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc phẫu thuật kín. Bác sĩ sẽ rạch ở phía bên trong hai lỗ mũi sau đó từ từ nắn thẳng lại xương sống mũi, vách ngăn mũi và di chuyển về vị trí hợp lý, cân đối với gương mặt được vẻ đẹp tự nhiên nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thẩm mỹ Nhật Hàn xoá tan loại mũi khó ưa nhất