hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tham quan khu vực người đồng tính ở San Francisco

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  San Francisco đã được biết đến như một cái nôi của sự khoan dung đối với cá nhân đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính và chuyển giới của khu vực. Một số lượng lớn của Lesbian, Gay, Bi-tình dục và chuyển giới (LGBT) cá nhân tập trung ở các thành phố để trải nghiệm những kinh nghiệm đồng tính Los Angeles du lịch độc đáo. Nhiều khách du lịch tình dục khác giới cũng ghé thăm nhiều trong số những điểm tham quan LGBT văn hóa và ý nghĩa lịch sử vì họ là hấp dẫn và cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc vào một nhóm xã hội đó không phải là thường xuyên nói chuyện về. Đặt Ve may bay di San Francisco gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Một phần tư người đồng tính đáng chú ý là Quận Castro, đường dốc nghiêng và nhà Victoria rực rỡ sắc màu cho khu vực này một rõ ràng San Phanxicô nhìn. Thường được gọi là Castro, đó là một loạt các cửa hàng và các cửa hàng giàu trí tưởng tượng chạy thẳng một loạt các mặt hàng mới lạ. Được xây dựng vào năm 1922 Nhà hát Castro sống sót là một trong những cung điện phim lớn nhất và được đặt tên như một mốc thành phố do kiến trúc của Tây Ban Nha, có những cuộc phục hưng và các buổi hòa nhạc trước khi bộ phim trên Wurlitzer hùng mạnh. Cũng lưu ý là Harvey Milk Plaza, dành riêng cho một trong những viên chức dân cử đồng tính đầu tiên ở Mỹ, và Pink Triangle Park, một đài tưởng niệm đến 15.000 đồng tính nữ, lưỡng tính, nạn nhân Holocaust đồng tính và chuyển đổi giới tính. Ngoài lề: Vé máy bay đi San Francisco từ Hà Nội cho độc giả.

  Trung tâm Nghệ thuật Yerba Nghệ thuật đương đại là một phần của khu phức hợp Yerba Gardens và đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật của một số nghệ sĩ đồng tính. Cho đến nay, các mảng thú vị của triển lãm, chiếu phim, biểu diễn và có đặc trưng khác nhau của các nghệ sĩ, từ Pomo Phi Homos cho công ty nhảy Stephen Petronio và San Francisco Điệp khúc của đàn ông đồng tính.

  [​IMG]

  Một số lượng lớn các quán bar đồng tính dân tộc hương vị và câu lạc bộ đang tập trung ở quận Polk Gulch. Khu vực này cũng được biết đến để thu hút Kéo Queens và chuyển đổi giới tính mà thường xuyên đến các hộp đêm. Polk Gulch là trung tâm của hoạt động LGBT ở San Francisco trong những năm 1940 sau khi chiến tranh thế giới thứ hai khi họ bắt đầu để hội nhập vào xã hội trong thành phố, thậm chí ngày nay một số của lịch sử cũ vẫn còn lại để được nhìn thấy. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  Một số khách sạn tại San Francisco có thể được tìm thấy nằm xung quanh các khu vực này và họ cung cấp nơi ăn nghỉ tại mức độ tiện nghi và tinh tế khác nhau. Khách sạn San Francisco có một chính sách không phân biệt đối xử đối với nó khách hàng và cung cấp chỗ ở thoải mái cho tất cả.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tham quan khu vực người đồng tính ở San Francisco