hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tham quan núi Võ Đang huyền thoại ở Vũ Hán

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. nmcmc007

  nmcmc007 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tham quan núi Võ Đang huyền thoại ở Vũ Hán


  Đặt mua vé máy bay đi vũ hán giá rẻ của hãng China Eastern Airlines là sự lựa chọn thích hợp cho chuyến bay đến thành phố của Trung Quốc này. Du khách sẽ được tham quan những thắng cảnh tuyệt đẹp của núi Võ Đang, một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Vũ Hán.
  Đền Nanyan
  [​IMG]
  Đền Nanyan trong núi Võ Đang được liệt kê như các di tích văn hóa quốc gia như một nổi tiếng Đạo giáo cung điện. Theo các tài liệu lịch sử liên quan, ngôi đền này được xây dựng vào thời nhà Nguyên, trong khi nó đã bị phá hủy vào cuối thời nhà Nguyên. Xây dựng lại trong triều đại nhà Minh, đã có hơn 640 cung điện. Nanyan có nghĩa là vách đá phía Nam có thể là một trong những vách đá đẹp nhất trong núi Võ Đang. Vách đá phía Nam cũng được gọi là Duyangyan có nghĩa là vách đá mặt trời đơn độc ở Trung Quốc. Đó là vùng đất thánh của người đạo sĩ đi đến thiên đàng. Người cổ đại ưa thích để mô tả nơi đây thành một câu “chuông buổi sáng và đèn ban đêm” để thể hiện phong cách kiến trúc phức tạp trong điểm đến này. Ngôi đền được tôn trọng với những bức tượng bằng đồng mạ vàng của vài chục vị thần Đạo giáo, kể cả Thiên Chúa của Thủ tướng Chính xứ và miền Bắc Thần. Ngoài ra còn có 500 bức tượng sắt mạ vàng của các quan chức trên trời trên các vách đá, mỗi cái khoảng 30cm. Với tỷ lệ cân bằng tốt của họ, thật ngạc nhiên khi chúng sống động như thật.
  Ở phía Nam, có một tác phẩm điêu khắc đá lan rộng về phía trước mà đã được các chủ đề của thị trấn. Đây là đầu đá rồng như người ta thường đề cập. Hương Dragonhead đối mặt với Đỉnh Vàng, cũng giống như chơi tỏ lòng kính trọng tôn giáo. Nó dài 3m, rộng 0,55m; trong thực tế, nó là hai con rồng được chạm khắc với nhau bởi những người thợ xưa trong tất cả các loại kỹ thuật. Trên đầu của con rồng, có hương Barner; dưới nó là một thung lũng sâu; đó chứng tỏ kỹ năng siêu và bản chất khoa học cao. Tôi t nói rằng hai con rồng khổng lồ là những tay đua của Zhenwu, trên đó ông thường xuyên đi du lịch đây đó. Bởi vì các nhân vật bí ẩn của nó và tình trạng đặc biệt, trong quá khứ, nhiều người muốn cho thấy nhiệt thành của họ, và cố gắng để barn nước hoa trên đầu con rồng. Đó là bạn phải di chuyển trên lưng hẹp của con rồng quỳ, vị trí và sau đó di chuyển trở lại bởi rút lui là rất nguy hiểm. Một sự bất cẩn nhỏ sẽ giết bạn, bởi vì bạn sẽ bất ngờ thả từ nó và lặn xuống hẻm núi. Đã có hàng ngàn người chết vì điều này. Vì vậy, Khang Hy Hoàng đế của triều đại nhà Thanh gửi một lệnh cấm hành động này và thiết lập hàng rào xung quanh dragonhead.
  >> Tham khảo giá vé máy bay đi trùng khánh của hãng China Eastern Airlines
  Đền Zixiao
  [​IMG]
  Đền Zixiao có nghĩa là đền Mây Tím ở Trung Quốc nằm trên đỉnh Zhanqi trong núi Võ Đang. Được xây dựng ở Bắc Tống và cải tạo khoảng ba lần, đền Zixiao là quy mô lớn nhất được bảo quản tốt Đạo giáo kiến trúc trên thế giới. Có 29 tòa nhà với diện tích xây dựng 6.854 mét vuông.
  Lịch sử đầu tiên được xây dựng trong năm thứ mười một ( năm 1413) dưới triều Minh Thành Tổ của triều đại nhà Minh (1368-1644), Zixiao Palace là một trong những khu phức hợp cung điện cổ xưa được bảo quản tốt trong Wudang Mountain. Bên trong cổng Dongtian của Zixiao Palace, có những Lonhu Hall, Xunbei Pavillion, Thập Phương Hall, Zixiao Hall và Fumu Hall. Lớp từng lớp, tất cả các phòng được xây dựng theo địa hình của núi. Hội trường và các gian hàng khác được sắp xếp theo một thứ tự nhỏ gọn, với phương Đông và phương Tây Palace Palace đứng trên cả hai bên, tạo thành một sân yên tĩnh và thanh lịch. Thiết lập ra các tốt nhất trong mỗi khác, các cây thông thẳng và cây bách xung quanh, tre tươi tốt và hoa làm cho các tòa nhà cổ xưa cao quý và xinh đẹp.
  Cấu trúc Đền Zixiao là một sự tôn kính xây dựng bằng cách sử dụng các mạo cụ thể được cragged dài trong khi rộng và đồng bằng rộng. Tất cả các tòa nhà được dàn trận theo trục. Trên trục nằm Rồng Xanh và White Tiger Palace, Imperial Pavilion, Thập Phương Hall, Đại lễ đường Đền Zixiao và Cung điện của cha mẹ từ dưới lên trên. Độ cao của các tòa nhà dần dần tăng lên và trục đối xứng các nhà cánh của từng công trình. Và qua cách xếp chồng bậc thang cao, đền Zixiao được chia thành ba phần của sân, để tạo thành một loại nhóm các công trình xây dựng, trong đó có một hàng là trên hàng khác và các tòa nhà chính có nhiều khác biệt so với những thứ những người thân. Từ một khoảng cách xa, cung điện có phát sóng các nghi lễ thờ hoàng đế. Hiện nay, cung điện Mây Tím không chỉ là sự lựa chọn tốt nhất để tham quan, mà còn các locus của Hiệp hội Đạo giáo của núi Võ Đang.
  Đặt vé máy bay hãng China Eastern Airlines tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333
  >> Du khách có thể mua ve may bay di thuong hai giá rẻ của hãng China Eastern Airlines tại website: chinaeasternair.net
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tham quan núi Võ Đang huyền thoại ở Vũ Hán