hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tham quan phía đông Washington (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn là một người yêu rượu vang đi, Washington là một điểm đến đặc biệt là bổ ích. Thực tế ở khắp mọi nơi bạn bật, có một nhà máy rượu vang thú vị để khám phá, chưa kể đến các thành phố sôi động, kỳ quan thiên nhiên phú và khí hậu bốn mùa dễ chịu. Vé máy bay đi Washington là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Theo ước tính của chúng tôi, nhiều loại rượu vang Washington đang trở nên ngày cũng như được biết đến như California. Đó không phải là đáng ngạc nhiên, Washington là nhà nước sản xuất rượu vang lớn thứ hai trong cả nước. Để minh họa cho tầm quan trọng của ngành công nghiệp rượu vang của Washington, hơn 500 nhà máy rượu vang Washington thêm gần 3 tỷ USD để nền kinh tế của nhà nước, và sử dụng hơn 29.000.

  Có rất nhiều thứ để khám phá về rượu vang Washington, vì vậy hãy tập trung vào khu vực phía Đông của Washington, được gọi là Inland Empire, và đặc biệt là thành phố nổi bật xinh đẹp của Spokane. Ngoài lề: Thăm đài tưởng niệm thành phố Washington cho độc giả.

  Giới thiệu Spokane:
  Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về Spokane là cách ngoài trời tuyệt vời theo nghĩa đen rúc lên đến thành phố thân thiện này. Chia cắt bởi sông Spokane, nước trắng đi bè, trượt tuyết, các tour du lịch đi xe đạp, đi bộ đường dài và cơ hội rất nhiều. Tuy nhiên, xung sôi động của thành phố này công nghệ cao luôn luôn là trên màn hình, với nhạc sống và nhà hàng tuyệt vời chỉ là bước đi không có vấn đề nơi bạn biến.

  [​IMG]

  Bản thân thành phố là tuyệt vời đi bộ, xen kẽ với đá quý kiến trúc lịch sử đã được phục hồi và tái tạo. Buổi tối phát hiện đầu tiên của chúng tôi là Quận Davenport nghệ thuật, một nghệ thuật sống động và vui chơi giải trí. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Quận Davenport Nghệ thuật thực sự là nơi mà bạn sẽ cảm thấy xung Spokane của. Lịch sử trưng bày nhà cao ốc, nhà hàng và cửa hàng độc đáo. Đây là một buổi chiều muộn lý tưởng và buổi tối đi dạo đầu, có thêm thời gian ngày hôm sau để đánh giá đầy đủ tất cả các huyện đã cung cấp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tham quan phía đông Washington (Phần 1)