hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tham quan phía đông Washington (Phần 3)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nodland Cellars: Điều gì một nhà máy rượu vang tuyệt vời cửa hàng nhỏ này. Cũng giống như các nhà máy rượu vang châu u bất động, Nodland sản xuất chỉ có một màu đỏ và một rượu vang trắng. Những loại rượu này có độ tuổi trong thùng Oak Pháp, thêm vào sự phức tạp mịn của sản phẩm đã hoàn thành. Mua vé máy bay đi Washington giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nhà máy rượu Mountain Dome: Nằm ở chân đồi núi Spokane, Mountain Dome là một cái gì đó của một sự thay đổi của tốc độ, vì họ là hàng đầu nhà máy rượu vang lấp lánh của Washington. Một trong những khác biệt quan trọng giữa sản xuất các loại rượu vang lấp lánh so với các loại rượu vang thường xuyên là sự lão hóa chai kéo dài, do đó tạo ra một quá trình lên men thứ cấp. Những loại rượu này là thú vị để uống, và thêm một chiều hướng mới cho những người yêu thích rượu vang một vòm họng.

  Townshend Cellar: Đây bắc nhà máy rượu nhỏ Spokane cung cấp rất nhiều các loại rượu vang chất lượng nhỏ, nhiều trong số đó đã được ca ngợi của báo chí rượu vang. Màu đỏ là những ngôi sao ở đây, đặc biệt là trái cây hương vị đậm phong phú của Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Xem thêm tin mới: Thăm đài tưởng niệm thành phố Washington, Mỹ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-washington-den-tham-dai-tuong-niem-washington-n104 ở đây.

  Luật sư Nhà máy rượu: Chúng tôi theo nghĩa đen bước ngay vào nhà máy rượu này, đặt trong một tòa nhà gạch 20 đầu thế kỷ ở trung tâm của Quận Davenport. Đó là màu đỏ rượu vang trời ở đây. Luật sư sản xuất số lượng hạn chế của phong cách màu đỏ Bordeaux và Syrahs.

  Grande Ronde Cellars: Rượu Specator yêu Grande Ronde Cellars, đã ca ngợi về Cabernet và Merlot của họ. Các ngôi sao thực sự cho chúng ta, tuy nhiên, là Chardonnay kem. Các bó hoa mai và đào thực sự là điều tuyệt vời forebearer tới.

  [​IMG]

  Nhà máy rượu duy nhất Canary: Đây là chiến thắng cá nhân của chúng tôi tên nhà máy rượu vang tốt nhất trong lĩnh vực Spokane. Nhưng Lone Canary là nhiều hơn chỉ là một cái tên, mặc dù logo bắt mắt và được đặt theo tên con chim của bang Washington, các con chim hoàng yến hoang dã. Các loại rượu vang ở đây có độ sâu lớn và phức tạp, từ trái cây ngon Cabernet Sauvignon Bird Red House, một sự pha trộn màu đỏ.

  Robert Karl Cellars: Nằm ở trung tâm của khu nhà kho lịch sử Spokane, Robert Karl Cellars chuyên Cabernets cao cấp. Những loại rượu này rất lý tưởng để hầm rượu trong một thời gian để mang lại hương vị trưởng thành thật sự của họ. Đặc biệt, chúng tôi khuyên bạn nên đỏ Syrah giàu và Claret. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Vintage Cellars Hill: trung tâm thành phố Spokane nhà máy rượu này là một nơi rất thoải mái và dễ chịu dừng lại và hương vị. Chúng tôi đã mua một vài chai Sauvignon Blanc Vintage Hill và Riesling.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tham quan phía đông Washington (Phần 3)