hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tháng ẩm thực Việt Nam tại Các Tiểu Vương quốc Arập thống nhất

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2012), ngày 2/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Các Tiểu Vương quốc Arập thống nhất đã tổ chức lễ khai trương Tháng ẩm thực Việt Nam tại nhà hàng "Chợ Gạo", thuộc khách sạn Crown Plaza - Abu Đabi ở thủ đô Abu Đabi (Abu Dhabi).

  [​IMG]

  Nhân dịp này, Đại sứ Việt Nam tại các Tiểu Vương quốc Arập thống nhất Trần Ngọc Thạch đã giới thiệu với bạn bè Arập và quốc tế về đất nước, con người Việt Nam và đặc biệt là những nét đặc sắc, phong phú, tinh tế của ẩm thực ba miền Bắc, Trung, Nam Việt Nam. Đại sứ cũng gửi tặng sách hướng dẫn nấu các món ăn Việt cho các đầu bếp cao cấp của khách sạn nói trên.


  Đây là lần đầu tiên "Tháng ẩm thực Việt Nam" được tổ chức tại Abu Đabi. Ngay trong ngày khai trương, các món ăn quen thuộc của Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của hàng trăm thực khách, trong đó có đông đảo bạn bè Arập, các doanh nhân và người nước ngoài đang sinh sống tại Các Tiểu Vương quốc Arập thống nhất.


  Khách tham dự buổi lễ đều có chung nhận xét là món ăn Việt Nam được phối trộn gia vị tinh tế, đậm đà hương vị, trình bày đẹp mắt và rất có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh chương trình ẩm thực, một chương trình văn nghệ và giới thiệu về du lịch Việt Nam cũng như các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam cũng được tổ chức và trưng bày tại Khách sạn Crown Plaza - Abu Đabi trong suốt thời gian trên nhằm giới thiệu đến bạn bè Arập và quốc tế những nét đặc sắc, phong phú của văn hóa Việt Nam.


  Nguồn: Website ĐCSVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tháng ẩm thực Việt Nam tại Các Tiểu Vương quốc Arập thống nhất