hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thang cuốn Ý tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thiết bị tiền sảnh'

 1. dangdang

  dangdang Staffs

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Thang cuốn là một thiết bị vận chuyển người dạng băng tải có bậc thang, bao gồm hệ thống những bước thang chuyền động lên trên hay xuống dưới liên tục luân phiên nhau thành vòng tròn khép kín, ăn khớp với nhau bằng những khe sâu trên bề mặt.

  Băng tải hành khách là một dạng băng chuyển rộng lớn để hành khách đứng trên đó sẽ được đẩy hướng về phía trước, thỉnh thoảng là lên phí trên. Băng tải hành khách thường được dùng để hành khách di chuyển rút ngắn khoảng cách từ nơi này đến nơi khác.

  Băng tải thường có 2 loại. Thông dụng nhất là dạng băng chuyển bằng cao su, có cảm giác nảy khi đứng hoặc đi bộ trên đó. Một dạng khác gọi là PALLET, là những tấm kim loại được gắn với nhau. Băng tải khác với thang cuốn bởi vì khi đi lên, không có dạng của những bậc thang.

  Thang cuốn và băng tải TECNO được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế


  [​IMG]

  - Thíêt kế lan can đặc biệt, phù hợp với yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Công suất tải của thang cực kỳ lớn, có thề đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho các trung tâm thương mại cao cấp, nhà ga, sân bay với mật độ lưu lượng lớn...

  [​IMG]

  - Thang cuốn và băng tải TECNO có tay vịn cao su tổng hợp. Tay vịn cho thang có sự phối hợp màu sắc đa dạng và hình dáng thanh nhã trượt trên những tấm kính an toàn của lan can tạo chuyển động nhẹ nhàng và mang đến cho toà nhà hình ảnh thật sự sống động.

  - Thang cuốn và băng tải TECNO vận hành êm, thoải mái, an toàn và rất đáng tin cậy.

  CÔNG TY TNHH THANG MÁY THÁI BÌNH nhà phân phối sản phẩm thang máy Tecno tại Việt Nam, tạo ra sản phẩm thang máy thương hiệu Tecno có thể cạnh tranh với thang máy nhập khẩu cả về giá cả và chất lượng phục vụ lợi ích người tiêu dùng, đồng thời góp phần tiết kiệm ngoại tệ cho đất nước.

  Người đại diện: Ông Trần Tuấn Anh

  Địa chỉ: Tòa nhà SENTOSA 219 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh Tell: 08.38.611.666

  Fax: 08.38.611.888

  Trung tâm CSKH: 0917.00.14.14

  Email: contact@pacificelevator.com

  Mã số doanh nghiệp: 0301417069 Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM cấp ngày 03/05/1995
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thang cuốn Ý tại Việt Nam