• Về việc đăng ký thành viên
 • Thang máy toàn quốc

  Thảo luận trong 'Thiết bị tiền sảnh'

  1. dangdang

   dangdang Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   14/7/16
   Bài viết:
   7
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   3
   Giới tính:
   Nam
   Công ty Thang máy Thái Bình cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thang máy, thang cuốn và các dịch vụ cải tạo, bảo trì, sửa chữa đáp ứng tất cả những mục tiêu trong chính sách chất lượng
   [​IMG]
   - Sản xuất và cung cấp những sản phẩm thang máy tuân thủ các hệ thống quản lý chất lượngISO 9001:2008, tiêu chuẩn thang máy Việt Nam và các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
   [​IMG]
   - Tạo dựng liên kết chặt chẽ cùng các đối tác, nhà cung cấp, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ tất cả nhu cầu của khách hàng.
   [​IMG]
   - Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo an toàn lao động trong suốt thời gian thi công, lắp đặt; đảm bảo an toàn cho người sử dụng qua dịch vụ bảo trì định kỳ trong suốt vòng đời sản phẩm.
   [​IMG]
   - Không ngừng cải tiến và cập nhật những công nghệ hiện đại, đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, tuổi thọ sản phẩm ngày càng cao của khách hàng.
   [​IMG]
   - Chính sách chất lượng được xem xét định kỳ, điều chỉnh phù hợp với những thay đổi của thị trường, xã hội và được phổ biến đến CB-CNV toàn công ty.
   [​IMG]
   Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và nâng cấp nhà máy sản xuất. Cung cấp ra thị trường những sản phẩm thang máy, thang cuốn chất lượng cao, theo công nghệ Ý tại Việt Nam.
   [​IMG]
   Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp Thang máy đứng đầu trong thị trường Việt Nam.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Thang máy toàn quốc"

  Chia sẻ trang này