hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thanh lý bàn ghế, vật dụng nội thất thế nào là đúng cách

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay nhu cầu thanh lý vật dụng nội thất gia đình cũng như trong công tym xí nghiệp hay những hàng quán là cực kỳ cao. Do vậy những người thu mua thường sẽ ép giá những người có nhu cầu bán lại là chuyển không thể nào tránh được và trên hết thì những ai có nhu cầu thanh lý lại đa phần sẽ có chung một suy nghĩ là bán đi được nhiêu thì hay bấy nhiều và không có chút ý định trả giá dù thấy giá thu mua rất thấp so với gia ban đầu họ mua.

  Do vậy bàn viết này mình xin chia sẻ với mọi người cách để thanh lý bàn ghế không bị “hố” và không bị mất tiền, nhất là những ai có nhu cầu thanh lý salon cũ. Salon đa phần là những vật dụng nội thất hiện đại và giá cả không hế thấp do vậy nếu thanh lý với gí thấp thì đây thật sự là việc vô lý. Trước hết bạn nên nhớ một điều những người thua mua họ chỉ thu mua sản phẩm khi sát định sản phẩm ấy vẫn còn có giá trị sử dụng và phải còn có thể bán lại cho người dùng khác thì họ mới có định thu mua lại còn không thì họ không bao giờ thu mua lại.

  [​IMG]
  Thanh lý ghế đệm văn phòng​

  Trên thực tế thì thật sự bạn sẽ phải chịu lép vế trước nhưng không phải vì thế mà bạn sẽ phải những nhịn họ quá nhiều không có nơi nào thu mua thì đi nơi khác mà tìm, rất nhiều nơi thu mua vật dụng cũ cũng như xác nhà chính vì vậy bạn có rất quyền lựa chọn. Nếu như trước kia bạn mua bàn ghế văn phòng với giá cao nhưng nay thanh lý với giá thấp và thấp như thế nào là có thể chấp nhận được?

  [​IMG]
  Thanh lý ghế văn phòng cao cấp​

  Để trả lới câu hỏi này phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ mới sản phẩm và giá mua lúc ban đâu, giá trị có thể sử dụng hiện tại... Cũng chính vì điều này mà bạn thường xuyên bị cac nơi thu mua ep giá vì không biết cách định giá. Nếu bạn cảm thấy sản phẩm mình dùng còn mới còn có gí trị sử dụng thì có cứ việc trả giá bạn nhé. Nếu bạn có ý định tìm kiếm cho mình một địa chỉ thanh lý mua bàn ghế cũ uy tín thu mua bàn ghế với giá cao thì xin giới thiệu với mọi người một địa chỉ thu mua uy tín nhất mình được biết.

  Nơi mua bán - trao đổi nội thất thanh lý cũ tại TpHCM
  Địa chỉ: 9D Bắc Hải, F15, Q10, TpHCM
  Phone/ Zalo/ Viber: 0907.89.33.64 Ms. Tuyết - 0969.65.68.39 Mr. Hoàng
  Hotline tư vấn: 08.66.81.52.52
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thanh lý bàn ghế, vật dụng nội thất thế nào là đúng cách