hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thanh lý mua bán tủ lạnh cũ - máy lạnh cũ - máy điều hòa cũ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. lethuy

  lethuy Staffs

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm Siêu thị thanh lý hàng cũ Văn Long xin kính chào Quý khách. Là một hệ thống trung tâm chuyên mua bán hàng cũ đã qua sử dụng trong đó dịch vụ thu mua & thanh lý các loại tủ làm lạnh - các loại điều hòa máy lạnh gia đình đến các loại tủ đông ở các cửa hàng công ty là một trong các dịch vụ thu mua của Văn Long.

  1. Dịch vụ thu mua thanh lý tủ lạnh cũ với nhiều chủng loại :
  [​IMG]

  Với các loại tủ - máy làm lạnh cũ đã sử dụng lâu hoặc mới mua nhưng chưa được sử dụng nhiều khi bạn cần thanh lý để thay thế bằng các dòng tủ lạnh mới phù hợp với tiêu chí & nhu cầu hiện tại thì bạn có thể thanh lý lại cho trung tâm mua bán tủ lạnh cũ Văn Long với giá cả tốt nhất cho bạn. Các dòng máy làm lạnh - tủ lạnh được Văn Long thu mua như :

  2. Dịch vụ thu mua thanh lý máy lạnh cũ - thanh lý máy điều hòa cũ :

  Với các loại máy lạnh - điều hòa khi Văn Long thu mua thanh lý được phân chia làm 2 loại:
  • Mua bán máy lạnh cũ - mua bán máy điều hòa cũ - các dòng máy lạnh nhỏ ở mức độ quy mô gia đình - văn phòng đó là các loại máy điều hòa không khí dùng trong gia đình hoặc ở các văn phòng công ty.
  • Mua bán thanh lý máy điều hòa cũ - máy lạnh cũ ở mức độ quy mô lớn đó là các hệ thống trung tâm làm lạnh cho nguyên một tòa nhà - một siêu thị - hoặc trung tâm hệ thống làm lạnh công nghệp.

  Với nhiều năm mua bán thanh lý máy lạnh cũ - hệ thống làm lạnh, Văn Long luôn giữ được uy tín cao trước khách hàng. Do đó bạn hoàn toàn có thể in tâm - tin tưởng về chất lượng dịch vụ của Văn Long & Văn Long luôn hướng tới sẽ trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực mua bán thanh lý hàng cũ đối với khách hàng.

  Bạn có thể liên hệ nhanh qua số 0933. 128 .575 (Mr Tùng) để được có thể giao dịch một cách nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thanh lý mua bán tủ lạnh cũ - máy lạnh cũ - máy điều hòa cũ