hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thành phố chết ở New york

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. herotini219

  herotini219 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách, dân địa phương mở thêm nhiều dịch vụ như xây thêm một phòng bida, khu chơi bowling, giảng đường, đền, bảo tàng trưng bày kỷ vật và hiện vật của người theo thuyết duy linh, thư viện sách về các chủ đề liên quan đến thuyết duy linh, nghĩa trang dành cho thú cưng…

  Cũng như nhiều ngôi làng khác, Dily Dale có bưu điện, phòng chữa cháy tình nguyện. Ngoài ra, còn có quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng quà tặng, nhà nghỉ…

  [​IMG]
  Thị trấn luôn thu hút du khách từ mọi miền thế giới
  Tour du lịch khuyến mại | Đặt vé máy bay giá rẻ | Đặt phòng khách sạn |Dịch vụ Visa

  Barbie Stowe-Ranieri và Holly Lebied là hai y tá chuyên khoa tâm thần về hưu, sống ở Syracuse, Mỹ. Họ thường xuyên đến đây vào mỗi mùa hè.

  "Hãy đến đây với niềm hi vọng có thể kết nối, trò chuyện với người thân đã mất. Dù không phải lúc nào cũng có thể gặp được họ, nhưng khi rời khỏi đây bạn vẫn có một cảm giác thật bình yên và gần gũi như họ đang ở quanh mình", Lebied cho biết.

  Nữ du khách này cũng từng tham gia nhiều buổi ngoại cảm và bà từng được kết nối để trò chuyện với 3 thành viên đã khuất trong gia đình.

  Trong một buổi duy linh tổ chức miễn phí cho cộng đồng vài lần mỗi ngày vào mùa hè, các thành viên sẽ bắt đầu và kết thúc với những lời cầu nguyện, đăng ký liên hệ, truyền đạt lời muốn nói tới người thân đã mất được thực hiện bởi các bà đồng Lily Dale.

  Tất cả đều đưa ra những giải thích ngắn gọn, truyền tải thông điệp từ người thân bên kia thế giới.

  [​IMG]
  Những ngôi nhà nhỏ - nơi thờ phượng các những người đã mất

  "Chúng tôi ở đây để chứng minh với mọi người về sự liên tục của cuộc sống, và việc kết nối với những người đã khuất trong gia đình là một điều tốt. Họ vẫn quan tâm tới bạn, vẫn ở xung quanh bạn", một người dân địa phương chia sẻ.

  Jackie Avis, nhà ngoại cảm nổi tiếng trong thị trấn, cũng cho biết họ đã từ chối việc các công ty muốn hợp tác để tạo ra một chương trình thực tế săn ma, đăng tải trên website nhằm thu hút người xem.

  "Chúng tôi tin và thực hiện những điều này không phải để giải trí. Chúng tôi cũng không phải những kẻ tâm linh hay dựa vào bài tarot, lá trà để kết nối. Đây là một tôn giáo được chính phủ công nhận trên đất nước Mỹ", Avis nhấn mạnh.

  Theo quan niệm của thuyết duy linh, khả năng trò chuyện với người chết không phải là một món quà vì tất cả mọi người đều có khả năng làm được điều này.

  "Tôi coi nó như các kỹ năng khác mà mọi người có được như chơi piano, nếu bạn muốn tốt hơn, bạn phải nỗ lực hết mình vói nó… nhưng chúng tôi tiếp cận với linh hồn vì chúng tôi là những linh hồn”.

  Và trong những buổi gặp gỡ như vậy, tất cả mọi người có mặt đều mang thông điệp của sự tự hào, hạnh phúc, tình yêu và những linh hồn luôn theo dõi sự sống, hướng dẫn và nâng đỡ họ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thành phố chết ở New york