hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thành phố Dallas khi màn đêm xuống

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Dallas - thành phố lớn thứ ba ở Texas và là thành phố lớn thứ tám tại Hoa Kỳ. Nó là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất ở Mỹ. Nhà của một số công ty Fortune 500, nền kinh tế của thành phố chủ yếu dựa vào ngân hàng, thương mại, viễn thông, công nghệ máy tính, năng lượng và giao thông vận tải. Dallas nằm ở trung tâm và trong một khoảng cách bốn giờ bay từ các thành phố lớn ở Bắc Mỹ. Các khách sạn Dallas đóng một vai trò rất lớn trong loại hình giao thông thành phố thu hút cho kinh doanh và giải trí. Nó được phục vụ bởi hai sân bay lớn nhưng có thể truy cập từ tất cả các thành phố Bắc Mỹ bằng đường bộ. Mua Ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các nghệ thuật Dallas cũng được phát triển mạnh trong bối cảnh nghệ thuật, tự hào của bảo tàng hàng đầu, phòng hiệu suất và thiết kế kiến trúc đoạt giải thưởng, nghệ thuật và văn hóa. Các lễ hội, triển lãm, chương trình và biểu diễn đặc trưng trong thành phố suốt cả năm là một lý do cho tất cả các khách sạn ở thành phố Dallas để có doanh nghiệp hưng thịnh. Tạp chí New York xếp hạng khu vực Dallas là số một trong những thành phố trên toàn thế giới cho những người yêu nghệ thuật.

  Dallas đậm, và phong cách, nhưng có mà ân sủng nam mà người ta chờ đợi từ các thành phố phía Nam. Ngay cả những khách sạn Dallas dao động từ các báo cáo thanh lịch và trang nghiêm, cực kỳ sang trọng, phong cách và hiện đại cũng làm cho sự hiện diện của họ cảm thấy. Có những khách sạn bình dân Dallas quá, và đặt cho tất cả các loại khác nhau của khách sạn có sẵn trực tuyến với mô tả chi tiết được cung cấp cho tất cả các loại tài sản. Xem thêm Vé máy bay từ Sài Gòn đi Dallas tại đây.

  Dallas có nhiều nhà hàng bình quân đầu người hơn thành phố New York. Nó là một thiên đường những người yêu thích thực phẩm , thực sự, với các món ăn quốc tế đang được cung cấp thường xuyên tại các nhà hàng tốt nhất. Có một cuộc sống về đêm quá nhiều trên đường phố và trong các quán bar và khách sạn sang trọng. Có câu lạc bộ cho tư tưởng độc phong cách và thanh loại karaoke cho những người yêu âm nhạc. Các điểm tham quan khác như Bảo tàng Nghệ thuật Dallas, hoặc Aquarium Dallas và Sở thú có thể có nghĩa là vui vẻ cho mọi lứa tuổi. The Meadows Bảo tàng, Liên hoan Shakespeare của Dallas, Bảo tàng Sixth Floor tại Dealeys, Dallas Dàn nhạc giao hưởng, Liên hoan Nghệ thuật Thành phố, Bảo tàng Holocaust Dallas, các tour du lịch đi bộ và công Nghệ thuật Walk Dallas hoàn thành kinh nghiệm của Dallas cho những người yêu nghệ thuật và kinh nghiệm của những người tìm kiếm.

  [​IMG]

  Dallas là đủ đa dạng để đáp ứng bất kỳ du lịch, du lịch. Nhưng bất cứ khi nào nó suy nghĩ của Texas những hình ảnh duy nhất mà tôi suy nghĩ là những người lịch sử và văn học của chàng cao bồi và các rodeo ngựa, người đàn ông trong mũ gallon và những con đường bụi bặm. Mũ gallon và đường phố bụi bặm có lẽ bây giờ nhìn thấy chỉ trong Viện Bảo Tàng hoặc trong sách vở, hoặc các cửa hàng tò mò, nhưng kinh nghiệm của Texas được giữ sống thông qua các rodeo ban hành trong buổi biểu diễn đặc biệt. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  Để thưởng thức những hương vị ban đầu của Texas, các giải vô địch Mesquite Rodeo cung cấp thực phẩm Texas nồng nhiệt và một kinh nghiệm của chàng cao bồi Texas xác thực. Ngoài tất cả điều này là kinh nghiệm của một thành phố phát triển mạnh kinh doanh và phát triển được tiếp tục xác định lại bản thân trong mọi lĩnh vực nghệ thuật xuất sắc, thực phẩm, văn hóa, cuộc sống về đêm và du lịch hấp dẫn. Và phù hợp với các dòng khác nhau của người dân, các loại khác nhau của khách sạn đang mọc lên để đối phó với tất cả các nhu cầu khác nhau.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thành phố Dallas khi màn đêm xuống