hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Thành phố Huế sẽ được phủ sóng Wifi

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

Ads

Chia sẻ trang này

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 14/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế Phan Ngọc Thọ cho biết, UBND tỉnh vừa có chủ trương phủ sóng Internet - Wifi tại TP Huế.
  [​IMG]
  Việc lắp đặt hệ thống Internet - Wifi tại các điểm trong TP Huế sẽ giúp hoàn thiện hạ tầng du lịch, góp phần quảng bá hình ảnh của Huế, nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch, giúp người dân và du khách trong khu vực có phủ sóng Wifi có thể truy cập internet miễn phí...

  Để triển khai phủ sóng Internet - Wifi tại TP Huế đạt kết quả cao, UBND tỉnh giao trách nhiệm các sở, ngành liên quan và UBND TP Huế khảo sát các điểm tham quan du lịch, các tụ điểm công cộng có đông khách du lịch, nhà ga, sân bay, bến xe, bến thuyền... để xác định các điểm ưu tiên phủ sóng Internet - Wifi công cộng. Tiêu chí là hệ thống thiết bị lắp đặt đảm bảo mỹ quan đô thị; các chuẩn công nghệ, tốc độ đường truyền, các dịch vụ gia tăng trên hệ thống Wifi sau khi được lắp đặt đảm bảo tiên tiến, dễ mở rộng, bảo mật và an ninh an toàn cao. Cũng theo ý kiến chỉ đạo của ông Phan Ngọc Thọ, việc phủ sóng Wifi tại TP Huế sẽ nghiên cứu kế thừa những kinh nghiệm, công nghệ đã triển khai hệ thống Wifi tại thành phố Hội An.

  Nguồn: NetCoDo
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Thành phố Huế sẽ được phủ sóng Wifi"