hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thanh tra Bộ thiết kế yêu cầu chủ toạ tỉnh Kiên Giang tạm dừng vụ cưỡng chế bất thường

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. cuonganhst1711

  cuonganhst1711 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/5/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  May uon sat xay dung - Tòa phúc thẩm đang thụ lý vụ việc, ngày 22/4/2016, chủ toạ UBND tỉnh giấc Kiên Giang ra quyết định cưỡng chế số 924/QĐ - CC, yêu cầu gia đình ông Hoàng giao 8.046 m2 đất nông nghiệp cho quốc gia và 70.508 m2 đất sinh sản kinh doanh cho tổ chức TNHH Ngôi Sao.

  Thấy lợi quyền của mình bị xâm hại, phi tần chồng ông Nguyễn Thanh Hoàng và bà Ngô Kim Hạnh, trú tại số 75 đường Mạc Cửu, khu phố 4, đô thị Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang làm đơn khởi kiện quyết định cưỡng chế số 924/QĐ - CC vì chủ toạ UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng ký. đồng thời bà xã chồng ông Hoàng làm đơn kiến nghị khẩn cấp gửi đến nhiều cơ quan Trung ương kêu cứu, May xay dung trong đó có Thanh tra Bộ xây dựng.

  Ngày 27/5 vừa qua, sau khi tiếp nhận đơn của thê thiếp chồng ông Hoàng về việc yêu cầu xong xuôi thi hành hình định cưỡng chế số 924/QĐ - CC ngày 22/4/2016 của chủ tịch UBND tỉnh giấc Kiên Giang. Căn cứ Luật Khiếu nề hà, Thanh tra Bộ kiến thiết đã chính thức gửi văn bản đến UBND thức giấc Kiên Giang yêu cầu nhất thời xong thực hiện Quyết định số 924/QĐ - CC; công ty hội thoại, thỏa thuận đền bù thỏa đáng và giải quyết khiếu nài nỉ của công dân đúng lớp lang điều khoản, tránh khiếu nề hà vượt cấp; lên tiếng kết quả giải quyết về Thanh tra Bộ để tổng hợp thông báo Bộ trưởng và giải đáp công dân.

  [​IMG]
  Thanh tra Bộ xay dung cho rằng khiếu vật nài của thê thiếp chồng ông Nguyễn Thanh Hoàng là có cơ sở nên đền ghị chủ tịch UBND tỉnh giấc Kiên Giang tạm bợ dừng quyết định cưỡng chế
  Tại công văn Thanh tra Bộ kiến thiết nêu rõ: May uon sat xay dung Những chứng cứ công dân cung cấp cho Cơ quan thanh tra cho thấy: ông Nguyễn Thanh Hoàng và bà Ngô Kim Hạnh có ký hiệp đồng chuyển nhượng thành công cần lao và nguồn cội đất từ ông Châu Danh và ông Trần Văn Thơm với tổng diện tích đất là 7,2 ha. Theo nội dung giao kèo chuyển nhượng thì diện tích đất này có nguồn gốc khai hoang, trồng trọt từ những năm 1997 - 1998. Đất không có tranh chấp; không nằm trong quy hoạch đất rừng vì nhà nước quản lý.

  Theo nhận định ban đầu của Thanh tra Bộ Xây dựng: Nội dung đơn kiến nghị nguy cấp của công dân là có cơ sở. Việc UBND tỉnh giấc Kiên Giang ban hành quyết định cưỡng chế số 924/QĐ - CC ngày 22/4/2016 để thu hồi đất và giao cho một dự án khác nhưng không công ty đối thoại, không thỏa thuận bồi hoàn với công dân là không đúng lao lý quy định.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thanh tra Bộ thiết kế yêu cầu chủ toạ tỉnh Kiên Giang tạm dừng vụ cưỡng chế bất thường