hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thật khó để trốn thoát khỏi vẻ đẹp của thành phố Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Văn hóa, nghệ thuật, điện ảnh, giải trí - nếu bạn muốn trải nghiệm sự hiện diện của những nơi hùng vĩ, chỉ trong một thành phố, Paris có thể là sự kết thúc của tìm kiếm của bạn. Di sản lịch sử phong phú của Pháp đã cho nơi này một số lượng đáng kinh ngạc lớn các điểm mốc mà tìm được một chỗ trong danh sách các kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới. Kiến trúc ở nơi này đã bị ảnh hưởng bởi nhà thờ thời trung cổ sớm để các cấu trúc thời kỳ Phục hưng với những đổi mới hiện nay thiết kế theo phong cách hiện đại. Tất cả các sự kiện quanh năm được tổ chức tại Pháp thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Stockholm.

  [​IMG]

  Tour de France là một trong những sự kiện thể thao được mong đợi nhất ở Pháp và sau đó là tôn giáo của người đi xe đạp trên khắp đất nước này. Bên cạnh đó, chương trình văn nghệ cũng điền vào các vị trí với một không khí phấn khởi, niềm vui và thư giãn. Paris đặc biệt nổi tiếng với thời trang và ngành công nghiệp quyến rũ. Trong hai thập kỷ qua, thời trang đã phát triển để trở thành một trong những sự kiện thể thao lớn nhất của Paris. Khi chúng ta nói về Paris, chúng tôi không thể quên về nghệ thuật và các bức tranh? Bức tranh của họa sĩ nổi tiếng như Rembrandt, Picasso, và Leonardo da Vinci có thể được tìm thấy trong phòng trưng bày như Musee National Picasso, Grand Palais và bảo tàng Louvre.

  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Frankfurt.

  Museusms như Bảo tàng Quốc gia d'Histoire Naturelle và La Cite des Sciences et de l'Industries nằm trong số những bảo tàng hấp dẫn nhất thế giới ở Paris. Những người đam mê thời trang có thể tìm thấy cơ hội mở rộng để phung phí ở Paris. Đặt tên cho bất cứ điều gì, ngay từ thời trang cao cấp mặc cho các sản phẩm chăm sóc tại nhà và không có tốt hơn để đặt hơn so với Paris để mua sắm cho tất cả của nó ở châu Âu.

  Nếu bạn đang có trụ sở tại London và bạn đang tự hỏi nếu bạn nên có kế hoạch một kỳ nghỉ ở Paris, sau đó bạn nên chắc chắn không phải trì hoãn nó thêm nữa. Pháp và Anh được gần nhau bằng 300 dặm. Nhờ có hệ thống giao thông rộng lớn, nó có thể đi du lịch đến Paris từ London trong một thời gian tương đối ngắn. Nó có thể đạt được vị trí từ London là giờ ít hơn hai năm rưỡi qua tàu Eurostar, một trong những tuyệt tác của công nghệ kết nối cả hai thành phố. Nói chung các đoàn tàu khởi hành từ Nhà ga đường sắt quốc tế St Pancras ở trung tâm London và đến trạm Paris Gare du Nord ở Pháp.

  [​IMG]

  >>> Ngoài lề:Ve may bay di Hamburg.

  Đi du lịch đến chỗ ở, tất cả mọi thứ được bao phủ bởi các gói du lịch đặc Pháp mà là những người helpfulfor để quản lý lưu trú tại Paris trong ngân sách của họ. Từ nơi này là một thành phố đắt đỏ, nó là điều cần thiết để lập kế hoạch cho ngân sách trước khi thời gian. Một buổi tối ở Paris là giá trị mỗi penny và nếu bạn đang lập kế hoạch cho nó, sau đó không bỏ lỡ nó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thật khó để trốn thoát khỏi vẻ đẹp của thành phố Paris