hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thấy chưa chắc đúng

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. Bigbaby93

  Bigbaby93 Staffs

  Tham gia ngày:
  29/4/14
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thấy chưa chắc đúng
  Trời mưa to nhưng khi đi lấy ô thì tôi thấy trong năm cái ở nhà chả còn cái nào dùng được. Tôi quyết định mang tất cả năm cái ô đến hiệu chữa ô.

  Thế rồi tôi ôm năm cái ô đến hiệu chữa ô và nói với họ rằng tôi sẽ đến lấy ô trên đường về nhà vào buổi chiều. Khi tôi đi ăn chiều, trời vẫn mưa nặng hạt. Tôi đến một cửa hàng ăn gần đấy, ngồi xuống bên bàn được ít phút thì một phụ nữ trẻ bước vào ngồi ngay cùng bàn với tôi. Tôi là người ăn xong đầu tiên và khi đứng dậy tôi đãng trí cầm chiếc ô của chị ấy rồi bước về phía cửa. Chị ta gọi tôi lại và nhắc nhở rằng tôi đã cầm nhầm cái ô của chị ta. Tôi trả ô lại và xin lỗi rối rít.

  Đến tối, tôi đến lấy ô, mua một tờ báo, rồi lên tầu điện. Chị ta cũng ở trên tầu điện. Chị ta nhìn tôi nói:

  - Ông hôm nay được một mẻ lớn phải không?
  Giống nhau
  - Lá cờ Na Uy chúng tôi cũng giống cờ Mỹ các anh, cũng được tro bat chu tạo thành bởi ba màu đỏ, trắng, xanh lam... - Giám đốc công ty du lịch tán gẫu với một khách du lịch người Mĩ - Và lạ lắm, mỗi lần nhận được giấy báo thuế của chính phủ Na Uy thì ngay lập tức mặt tôi đỏ bừng lên, đến lúc sắp nộp tiền liền chuyển sang trắng bệch! Rồi khi phải ký tên chuyển khoản ở ngân hàng lại biến thành xanh lè...

  - Tôi cũng thế - Người Mỹ gật đầu phụ họa - Mỗi khi tôi nhận được giấy báo thuế thì trước mặt tôi tinh tú quay cuồng, sao bắn lung tung...
  Nhiệm vụ
  Mục sư đi truyền đạo tận châu Phi xa xôi. Dọc đường, ông đụng phải một tên ai la trieu phu trong bộ lạc ăn thịt người tại đây.

  - Tại sao cứ nhìn tôi chăm chăm thế? - mục sư hỏi.

  - Tôi có nhiệm vụ kiểm soát lương thực trong bộ lạc - thổ dân trả lời.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thấy chưa chắc đúng