hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


THE COSTA NHA TRANG RESIDENCES NHẬN CHỨNG CHỈ DỊCH VỤ XUẤT SẮC CỦA TRIPADVISOR NĂM 2016

Thảo luận trong 'Khánh Hoà'

 1. The Costa Nha Trang

  The Costa Nha Trang Staffs

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  The Costa Nha Trang Residences vinh dự nhận được Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc của TripAdvisor®. Bước vào năm thứ sáu, giải thưởng này tôn vinh các doanh nghiệp dịch vụ khách sạn nhận được những đánh giá tuyệt vời của khách du lịch trên TripAdvisor trong năm qua. Doanh nghiệp đạt giải Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc gồm các khách sạn, quán ăn và điểm du lịch trên toàn thế giới liên tục mang đến trải nghiệm chất lượng cho khách hàng.

  "Với Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc, TripAdvisor vinh danh các doanh nghiệp dịch vụ khách sạn đã liên tục nhận được sự khen ngợi và xếp hạng cao từ khách du lịch”, bà Heather Leisman, Phó Chủ tịch bộ phận Tiếp thị ngành của TripAdvisor, cho biết. “Sự công nhận này giúp khách du lịch xác định và đặt phòng tại các cơ sở kinh doanh thường xuyên mang lại dịch vụ tuyệt vời. TripAdvisor tự hào khi được đóng vai trò quan trọng này trong việc giúp khách du lịch thêm tự tin khi đưa ra các quyết định đặt phòng của họ.”

  Chứng chỉ Dịch vụ xuất sắc xem xét chất lượng, số lượng và độ mới của đánh giá mà khách du lịch trên TripAdvisor gửi trong giai đoạn 12 tháng. Để đủ tiêu chuẩn, doanh nghiệp phải duy trì xếp hạng TripAdvisor tổng thể ít nhất là bốn trên năm, có số lượng đánh giá tối thiểu và phải được niêm yết trên TripAdvisor ít nhất 12 tháng.
  -----
  Giới thiệu về TripAdvisor
  TripAdvisor® là trang web du lịch lớn nhất thế giới**, cho phép khách du lịch lập kế hoạch và đặt chỗ cho chuyến đi hoàn hảo. TripAdvisor cung cấp lời khuyên từ hàng triệu khách du lịch cùng hàng loạt lựa chọn du lịch và tính năng lập kế hoạch với các liên kết trực tiếp đến các công cụ đặt phòng kiểm tra hàng trăm trang web để tìm giá khách sạn tốt nhất. Các trang web mang thương hiệu TripAdvisor tạo nên cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới, tiếp cận 340 triệu khách truy cập đơn nhất hàng tháng*** cùng 350 triệu đánh giá và ý kiến về 6,5 triệu nhà nghỉ, nhà hàng và điểm du lịch. Các trang web hoạt động tại 48 thị trường trên toàn thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết THE COSTA NHA TRANG RESIDENCES NHẬN CHỨNG CHỈ DỊCH VỤ XUẤT SẮC CỦA TRIPADVISOR NĂM 2016