hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thế giới võ thuật chân thực trong game Kungfu Thiên Hạ

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. Tuyetpham248

  Tuyetpham248 Staffs

  Tham gia ngày:
  31/12/13
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay, Kungfu Thiên Hạ vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa có thời gian phát hành chính thức.

  Kungfu Thiên Hạ là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Manaforce. Trò chơi có bối cảnh hiện đại kết hợp với 1 số yếu tố huyền bí, ly kỳ cùng với 1 lối chơi đậm tính hành động, người chơi sẽ có thể được trải nghiệm sự lợi hại của các loại võ thuật thịnh hành ngày nay như Muay Thai, Tiệt Quyền Đạo của Lý Tiểu Long hay Thái Cực Quyền.Trong thời gian chờ đợi các bạn có thể nhanh tay tải game audition mobile miễn phí để cùng bạn bè thưởng thức kho âm nhạc hấp dẫn và các vũ điệu sôi động trong game này nhé.

  Trước mắt, hệ thống nhân vật trong game sẽ dược phân theo 4 loại võ thuật gồm Thái Cực Quyền, Muay Thai (Thái Quyền), Tiệt Quyền Đạo và Không Thủ Đạo. Thái Cực Quyền thiên về hồi phục và bổ trợ, Muay Thai là nghề nghiệp gây sát thương nhanh và mạnh, Tiệt Quyền Đạo có tính ổn định và cân bằng nhất, Không Thủ Đạo có sở trường về khống chế. Chiêu thức của các loại võ thuật này đều được tham khảo qua sự tư vấn của các võ sư có chuyên môn, thiết kế động tác rất chân thực.

  [​IMG]

  Kungfu Thiên Hạ - Trải nghiệm thế giới võ thuật chân thực

  Hệ thống chiến đấu của Kungfu Thiên Hạ là hình thức đi cảnh màn hình ngang. Thao tác điều khiển nhân vật tương đối đơn giản, người chơi sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, Z để đấm, X để đá, C để cuộn người né tránh, ASD… để sử dụng kỹ năng. Trò chơi đề cao tính kỹ thuật và sự kết hợp thao tác của người chơi đối với từng nhân vật.Cùng với game này,các bạn có thể tải game audition mobile miễn phí đã crack để có những giây phút giải trí thật ý nghĩa và thú vị nhé.

  Đồ họa của trò chơi này tương đối đẹp với bối cảnh đường phố bụi bặm, phong cách thiết kế đậm nét Trung Quốc, trường cảnh là các kiến trúc ở dạng 2D trong khi nhân vật ở dạng 3D chi tiết và sinh động. Tổng thể hình ảnh tuy không mang tính đột phá, nhưng đủ để người chơi cảm thấy thoải mái, hiệu ứng đổ bóng khá tốt và biến hóa theo động tác chiến đấu của nhân vật, các nhân vật cũng có nhiều biểu cảm và hành động khi đứng chờ ở 1 vị trí chứ không bị ngây ra như tượng.

  [​IMG]

  Kungfu Thiên Hạ - Trải nghiệm thế giới võ thuật chân thực

  Gameplay chủ yếu của Kungfu Thiên Hạ diễn ra theo hình thức người chơi nhận nhiệm từ các NPC trong thành sau đó dấn thân vào những phụ bản khác nhau. Mỗi phụ bản sẽ có nhiều cấp độ khó dễ tương ứng với lượng phần thưởng và kinh nghiệm nhiều ít.

  Ngoài đi phụ bản theo dòng nhiệm vụ chính, người chơi còn có thể tham gia vào nhiều hình thức khác như lập phòng PVP cùng người chơi khác, tham gia vào 3 chế độ thử thách độc đáo là sinh tồn, thủ hộ và tháp kungfu cùng nhiều hoạt động, tính năng thú vị khác nữa.Cùng tải game audition mobile và chờ đón sự góp mặt của Kungfu Thiên hạ trong làng game các bạn nhé.

  Hiện nay, Kungfu Thiên Hạ vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa có thời gian phát hành chính thức.

  [​IMG]

  Kungfu Thiên Hạ - Trải nghiệm thế giới võ thuật chân thực
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thế giới võ thuật chân thực trong game Kungfu Thiên Hạ