hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thế mạnh trong đào tạo thiết kế nội thất tại AWE

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để khẳng định được uy tín và chất lượng ngày nay của AWE chính là nhờ sự nỗ lực và ý thức học tập của học viên trung tâm Trong mỗi Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Bên cạnh những điều kiện tốt mà WE mang lại trong mỗi khóa học thì người học góp phần không nhỏ cho thành công của bất kỳ trung tâm nào.

  Thành công của công tác đào tạo chính là tạo ra được những con người, lực lượng học viên mạnh mẽ chuyên nghiệp và đầy đủ kỹ năng. Nếu không hướng đến học viên thì chúng ta chỉ mới dừng lại ở mức độ đại trà và vì lợi nhuận chứ chưa quan tâm đúng cái mà người khác cần. Chính vì vậy,thế mạnh của AWE là sự thân thiện, chăm sóc, tạo điều kiện học viên thực hành thực tế nhiều nhất trong khóa học để mang lại thành công.

  Tới học tại AWE bạn nhận được sự chăm sóc của Trung tâm qua những buổi lên lớp, gỡ những bạn Quản lý lớp học trẻ trung thân thiện, luôn lắng nghe và muốn mang lại cho học viên những thông tin hữu ích về khóa học, sẵn sàng tư vấn và tiếp xức cho học viên qua những mẫu tin nhắn, email hay những cuộc gọi điện nhắc nhở về việc đi học của học viên. Những cái đó tạo nên một bộ mặt thân thiện và ân cần chu đáo của AWE với mọi học viên.

  Học viên cả AWE không quá nhiều trong mỗi khóa chỉ tối đa 12 người nên với số lượng như vậy, thầy giáo cũng có nhiều thời gian hướng dẫn chỉ bảo tường tận những điều mà học viên đang thắc mắc và còn thiếu. Giáo viên của AWE không ai khác là chính những nhà thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đa dạng các loại hình thiết kế,phong cách thiết kế, không gian thiết kế nội thất khác nhau. Mang lại cho bạn những thủ thuật, kỹ thuật mà lâu sau này nếu bạn tự học, hay học tại đại học sẽ mất nhiều năm mới tích lũy đủ.

  AWE tặng mỗi học viên tài liệu tham khảo, bộ thư viện phần mềm 3D hữu ích giúp bạn rất nhiều trong thực hiện những đồ án nội thất phong phú. Sau khóa học AWE giới thiệu việc làm,tạo điều kiện thực tập tại Xưởng nội thất của Trung tâm, tiếp thu những công việc liên quan và giới thiệu tới học viên. Để học viên thực sự không phải lo lắng nhiều về công việc sau khi kết thúc khóa học.

  Các bạn nên tham khảo thông tin và đến trực tiếp AWE để được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học ngay khi bạn xác định rõ ràng mục đích của mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thế mạnh trong đào tạo thiết kế nội thất tại AWE