hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thế nào là học thiết kế nội thất tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Học thiết kế nội thất tốt không phải là việc dễ dàng cho người người mới bắt đầu bởi vì có thể bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ, đặc biệt khó khăn hơn cho những ai không được ưu ái khả năng thiên bẩm. Chính vì thế người học thiết kế nội thất phải tìm hiểu rõ ràng và sâu sắc về đặc điểm và những yêu cầu nghề thiết kế nội thất từ đó sẽ trau dồi kiến thức và kỹ năng cho phù hợp. Ngoài kiến thức chuyên ngành thiết kế nội thất thì kinh nghiệm chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công của nhà thiết kế nội thất, những người mới bắt đầu phải xác định cho mình định hướng nghề nghiệp rõ ràng cũng như lộ trình học tập đúng đắn để từ đó nắm được những bí quyết từ phương pháp học, cách tư duy cho đến cách tiếp cận công việc thực tế.
  [​IMG]
  Nhiều nhà thiết kế nội thất giỏi trong quá trình làm việc luôn chú trọng tích lũy bí quyết riêng cho mình, đôi khi sự thành công của họ lại dựa trên những bí quyết đấy phần nhiều. Học thiết kế nội thất không phải là quá trình một vài tháng như học trang trí nội thất . Kinh nghiệm tích lũy được là cả một quá trình gian khó và lâu dài. Nói như vậy, muốn học ngành thiết kế nội thất tốt thì bạn phải có đam mê và định hướng nghề nghiệp rõ ràng ngay từ đầu bởi đây là con đường gian nan và muốn thành công phải trải qua quá trình lâu dài. Vậy nên người học phải xác định rõ ràng ngay từ đầu những hiểu biết liên quan đến nghề để có hướng tiếp cận phù hợp cho nghề đang rất hot này. Muốn học tốt thiết kế nội thất, bạn cần phải nắm vững những kiến thức lý thuyết nền tảng về thiết kế, mỹ thuật, phần mềm trên máy tính… Đó gần như là điều kiện cơ bản để tạo tiền đề cho bạn tiến những bước xa hơn trong quá trình học tập lâu dài. Tư duy thiết kế cũng là một phần lý thuyết quan trọng có khả năng định hướng và phát triển tư duy cho học viên đang được giảng dạy ở AWE. Ngoài ra, đừng bao giờ xem thường những kiến thức liên quan đến phong thủy, vật liệu hay màu sắc bởi đó là những yếu tố quan trọng bạn sẽ luôn phải tiếp xúc khi làm việc. Để học tốt thiết kế nội thất, người học nên có thói quen cập nhật những kiến thức mới cũng như xu hướng bên ngoài để có được ý tưởng phù hợp.
  [​IMG]
  Người học thiết kế nội thất phải luôn tạo được thói quen sáng tạo và không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước bởi kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng, có thể giúp cho tay nghề của bạn nâng cao rất nhiều. Thiết kế nội thất là cả quá trình học hỏi và rèn luyện, yếu tố tự học được đánh giá rất cao, chính vì thế những nhà thiết kế nội thất tương lai nên phát huy tinh thần tự học qua báo chí, mạng internet thông qua các khóa học thiết kế nội thất online. Thiết kế nội thất nên được đào tạo toàn diện từ lý thuyết đến thực hành. AWE là cơ sở đầu tiên áp dụng phương pháp đào tạo từ lý thuyết đến thực hành tạo cơ hội cho học viên được thực hành những dự án thực tế. Thông qua quá trình thực hành đó, học viên được chiêm nghiệm phần lý thuyết đã học cũng như được trau dồi thêm các kỹ năng mềm cần cho công việc.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thế nào là học thiết kế nội thất tốt