hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thế nào là tiểu cảnh khô đẹp?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thuylinh100

  thuylinh100 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Làm thế nào để có một tieu canh kho vừa nhỏ vừa đẹp ? Hiểu đúng nhu cầu của vườn, là bạn có thể tạo cảnh quan cho cả không gian lớn và nhỏ của sân vườn đẹp.

  >>> Xem thêm: Thiet ke thi cong tieu canh kho

  Như thế nào mới được gọi là tiểu cảnh khô đẹp nhỉ ? Bạn nên suy nghĩ về phong cách, quy mô. hiểu đúng Một khu vườn nhỏ không cần phải được chuyển xuống các ý tưởng nhỏ. Bạn nên giảm tỷ lệ của các vật trang trí dựa theo tỷ lệ của không gian xung quanh.

  [​IMG]

  Lựa chọn tiểu cảnh khô có thể làm cho một khu vườn nhỏ cũng giống như nhiều của một giới thiệu như một khu vườn lớn hơn nhiều. Chọn một chủ đề cho vườn nhỏ màu sắc một mặt trước mục thiết kế sân vườn đường phố nhỏ với những ý tưởng cho một lối đi lát gạch và giường trồng cong đó là:

  Tiểu cảnh khô và lối đi có thể giúp cho lối đi và không gian trở nên xanh hơn, gần gũi thiên nhiên hơn, giúp cho con người thư thái và nâng cao chất lượng sống.

  Cuộc sống hiện đại với tốc độ đô thị hoá nhanh và dân cư đông đúc dường như lấy đi mất 1 phần rất lớn yếu tố thiên nhiên danh cho con người, nên chăng càng ngày chúng ta càng có ý thức quay về với thiên nhiên bằng cách tạo ra cho chính ngôi nhà của mình những tiểu cảnh khô từ đơn giản đến phức tạp, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa giúp thanh lọc không khí, tạo cảm hứng sáng tạo và trở về bên cạnh với thiên nhiên. Ngoài ra chúng còn rất tốt cho phong thủy nhà bạn nếu bạn biết cách chọn cho chúng 1 vị trí thích hợp.

  Tiểu cảnh khô trong nhà không chỉ đơn giản là vài chậu hoa ngoài ra bạn còn có thể kết hợp bài trí thêm sỏi, cây khô, đá thiên nhiên, chậu bonsai, chậu cây treo… để chút thêm lung linh hơn

  Bạn cũng có thể sắm thêm 1 đài phun nước mini giúp cho tiểu cảnh của bạn có sự chuyển động của nước, là một yếu tố phong thuỷ tốt. Nước được xem là yếu tố giúp bạn cải thiện phong thủy nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thế nào là tiểu cảnh khô đẹp?