• Về việc đăng ký thành viên
 • Thêm 3 món ăn của Quảng Nam được công nhận là món ăn nổi tiếng Việt Nam

  Thảo luận trong 'Cho thuê xe'

  1. minhsaudtu

   minhsaudtu Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   22/6/15
   Bài viết:
   28
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Lễ hội Tam Kỳ
   Vừa qua tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa công nhận 03 món ăn Quảng Nam lọt vào top 50 món ăn đặc sản nổi tiếng Việt Nam lần thứ 3 năm 2015, cụ thể là phở sắn Đông Phú, gà tre Đèo Le và mực cơm biển ngang.


   [​IMG]
   Gà tre đèo le

   TP Tam Kỳ
   Tính đến thời điểm này, tỉnh Quảng Nam đã có 06 đặc sản nổi tiếng được ghi nhận gồm mỳ Quảng, bê thui Cầu Mống, cao lầu, phở sắn Đông Phú, gà tre Đèo Le và mực cơm biển ngang. Trong đó, riêng mỳ Quảng và cao lầu đạt giá trị ẩm thực châu Á do Tổ chức kỷ lục châu Á công nhận.

   [​IMG]
   Phở sắn Đông Phú

   Những món ăn đặc sản này sẽ được công bố và giới thiệu trên Cổng Thông tin điện tử Kỷ lục Việt Nam (www.kyluc.vn), Top Việt Nam, trong các ấn phẩm của kỷ lục Việt Nam “Bản tin Cẩm nang thông tin Kỷ lục Việt Nam”, niên giám “Kỷ lục Việt Nam” để quảng bá thông tin, hình ảnh đặc sản rộng rãi đến công chúng và du khách, cộng đồng kỷ lục gia trong và ngoài nước, khu vực châu Á và thế giới.

   Dự kiến vào tháng 7.2015, trong chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 30 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ trao bằng chứng nhận của đặc sản cho các địa phương.
   Nguồn: http://tamky.com/them-3-mon-an-cua-quang-nam-duoc-cong-nhan-la-mon-an-noi-tieng-viet-nam.html
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Thêm 3 món ăn của Quảng Nam được công nhận là món ăn nổi tiếng Việt Nam"

  Chia sẻ trang này